Nalla Pangu Christian Song Lyrics
Nalla Pangu En Ninaivugal Indru Azhinthaalum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Timothy Sharan, Isaac D.
Nalla Pangu Christian Song Lyrics in Tamil
என் நினைவுகள் இன்று அழிந்தாலும்
நினைவிருக்கும் உம் பிரசன்னமே – 2
என் போகையிலும் வருகையிலும்
என் துணையாயிருக்கிறீர்
நான் சோர்ந்தாலும் மனம் தளர்ந்தாலும்
உம் வார்த்தையால் என்னைத் தேற்றுகிறீர் – 2
பிரசன்னராய் கூட இருப்பவரே
அற்புதராய் கூட வருபவரே
என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்லப் பங்கே – 2
என் உறவுகள் இன்றென்னை மறந்தாலும்
நிரந்தரமே உம் பிரசன்னமே
நான் வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
என் துணையாயிருக்கிறீர்
என் தனிமையிலும் என் வெறுமையிலும்
உம் வார்த்தையால் என்னைத் தேற்றுகிறீர் – 2
எனக்குள் இருப்பவர்
மிகவும் பெரியவர்
என் பட்சமாய் இருப்பவர்
உலகத்தை ஜெயித்தவர்
என் நடுவினில் இருப்பவர்
சர்வ வல்லவர்
எனக்காய் இருப்பவர்
அவர் நம்பத்தக்கவர்
Nalla Pangu Christian Song Lyrics in English
En Ninaivugal Indru Azhinthaalum
Ninaivirukkum Um Pirasannamae – 2
En Poogaiyilum Varugaiyilum
En Thunaiyaayirukireer
Naan Sornthalum Manm Thalarnthaalum
Um Vaarthaiyaal Ennai Thaetrukereer – 2
Pirasannaraai Kooda Irupavarae
Arputharaai Kooda Varupavarae
Ennai Vittu Edupadaatha
Nalla Pankae – 2
En Uravugal Intrennai Maranthaalum
Nirantharamae Um Pirasannamae
Naan Vaazhnthalum Thazhnthaalum
En Thunaiyaayirukireer
En Thanimaiyilum En Verumaiyilum
Um Vaarthaiyaal Ennai Thettrukireer – 2
Enakkul Iruppavar
Migavum Periyavar
En Patsamaai Irupavar
Ulagathai Jeyithavar
En Naduvinil Iruppavar
Sarva Vallavar
Enakkai Iruppavar
Avar Nampathakkavar
Comments are off this post