Nalla Seithi Song Lyrics
Nalla Seithi Yesuvai Nokkippar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Priscilla J. Owens.
Nalla Seithi Christian Song in Tamil
1. நல்ல செய்தி! இயேசுவை
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
நம்பி வந்து அவரை
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
எந்த பாவியாயினும்
தள்ளமாட்டேன் என்கிறார்
துரோகம் செய்த போதிலும்
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
2. எங்கும் செய்தி சொல்லுவோம்
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
தேசா தேசம் கூறுவோம்
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
எந்த நாடு தீவிலும்
இயேசு காத்து நிற்கிறார்
மூடன் நீசன் ஆயினும்
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
3. இன்னும் கேள்! மா நேசமாய்
இயேசுவே காக்கிறார்!
நம்பும் பக்தரை எல்லாம்
காக்கிறார்! காக்கிறார்!
சற்றும் தவறாமலும்
கையில் ஏந்திக் கொள்ளுவார்
கேடு பாடில்லாமலும்
காக்கிறார்! காக்கிறார்!
4. சுவிசேஷம் இதுவே!
காக்கிறார்! காக்கிறார்!
பாவம் நீக்கிப் பின்னுமே
காக்கிறார்! காக்கிறார்!
மோட்சம் சேருமளவும்
தாங்கிக் கொண்டே இருப்பார்
தீமையைச் செய்யாமலும்
காக்கிறார்! காக்கிறார்
Nalla Seithi Christian Song in English
1. Nalla Seithi Yesuvai
Nokkippaar Iratchippaar
Nambi Vanthu Avarai
Nokkippaar Iratchippaar
Entha Paaviyaayinum
Thallamaatean Enkiraar
Thurogam Seitha Pothilum
Nokkippaar Iratchippaar
2. Engum Seithi Solluvom
Nokkippaar Iratchippaar
Desaa Desam Koruvom
Nokkippaarir Iratchippaar
Entha Naadu Theevilum
Yesu Kaathu Nirpaar
Moodan Neesan Aayinum
Nokkippaar Iratchippaar
3. Innum Keal Maa Nesamaai
Yesuvae Kaakiraar
Nampum Paktharai Ellam
Kaakiraar Kaakiraar
Satrum Thavaraamalum
Kaiyil Yenthi Kolluvaar
Kedu Paadillamalum
Kaakiraar Kaakiraar
4. Suvishesam Ithuvae
Kaakiraar Kaakiraar
Paavam Neekki Pinnumae
Kaakiraar Kaakiraar
Motcham Serumalavum
Thaangi Kontae Irupaar
Theemaiyai Seyyaamalaum
Kaakiraar Kaakiraar
Comments are off this post