Nallavarae – David Joseph Song Lyrics

Artist
Album

Nallavarae Vallavarae Alavillaa Anbu Ullam Kondavarae Tamil Christian Song Lyrics From The Album The Repo Sung By. R David Joseph.

Nallavarae Christian Song Lyrics in Tamil

அன்பே எனக்காய் வந்தீர்
எனக்காய் சிலுவையை சுமந்தீர்
என் பாவ கறைகள் நீங்கிட
சிலுவையில் சாபமானீர் அன்பே ஓ அன்பே

நல்லவரே வல்லவரே அளவில்லா
அன்பு உள்ளம் கொண்டவரே
நல்லவரே வல்லவரே
முடிவில்லா இரக்கம் கொண்டவரே
உம் கைகளில் ஆணிகள் எனக்காக
உம் கால்களில் ஆணிகள் எனக்காக
சிலுவையில் இரத்தமும் (எனக்காக) (2)

1. பரலோகத்தின் செல்ல பிள்ளை நீர்
தூதர்கள் போற்றும் இராஜா நீர்
நான் காணும் உலகை சிருஷ்டித்தவர் நீர்
நான் வாழும் வாழ்வை தந்தவர் நீர்
பாவி என்னை கண்டீரைய்யா
சிலுவை சுமந்தீரைய்யா

2. ஐசுவரியத்தின் சிகரம் நீர்
பரிசுத்தத்தில் ஜொலிப்பவர் நீர்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினிலே
வாசம் செய்யும் உன்னதரே
துரோகி என்னை கண்டீரைய்யா
முள்முடி சுமந்தீரைய்யா

Nallavarae Christian Song Lyrics in English

Anbae Enakkaai Vandheer
Enakaai Siluvaiyai Sumandheer
En Paava Karaigal Neekida
Siluvaiyil Saabamaaneer Anbae Ooh Anbae

Nallavarae Vallavarae Alavillaa
Anbu Ullam Kondavarae
Nallavarae Vallavarae
Mudivillaa Irakkam Kondavarae
Um Kaigalil Aanigal Enakaaga
Um Kaalgalil Aanigal Enakaaga
Siluvaiyil Irakamum Enakaaga

1. Paralogathin Chella Pillai Neer
Thoothargal Potrum Raja Neer
Naan Kaanum Ulagai Sirushtidhavar Neer
Naan Vaazhum Vaazhvai Thandhavar Neer
Paavi Ennai Kandeeraiya
Silluvai Sumandhiraiya

2. Ishwariyathin Sigaram Neer
Parisuthathil Jolipavar Neer
Oruvarum Sera Oliyinilae
Vaasam Seiyum Unadharae
Throgi Ennai Kandeeraiya
Mulmudi Sumandheeraiya

Keyboard Chords for Nallavarae

Other Songs from The Repo Album

Comments are off this post