Nambunga – Reenukumar Song Lyrics

Nambunga Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Reenukumar

Nambunga Christian Song Lyrics in Tamil

நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க – 2

நம்புங்க – 4 ப்ரோ நம்புங்க -4

வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – பிரதர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க
வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – சிஸ்டர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம் – 2
யார் நம்ம எதிர்த்தாலும் பார்த்துப்பாருங்க – 2

நம்புங்க – 4 Just Believe – 4

எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – தம்பி
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க
எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – அண்ணன்
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம் – 2
மேல இருக்கிறவர் பார்த்துப்பாருங்க – 2

நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க – 2

நம்புங்க – 4 Just Believe – 4
நம்புங்க – 4 Just Believe – 4

Nambunga Christian Song Lyrics in English

Nalladhu nadakkumunnu nambunga
Kettadhu maarumunnu nambunga
Poraattam mudiyumunnu nambunga
Pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga – 2

Nambunga – 4 Bro Nambunga – 4

Vaazhkaiyila edha izhandhalum
Nambikkai izhandhudaatheenga – Brother
Nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga

Vaazhkaiyila edha izhandhalum
Nambikkai izhandhudaatheenga – Sister
Nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga

Thirumbavum ezhumbuvom
Saadhithu kaatuvom – 2
Yaar namma edhirthaalum
Paarthuppaarunga – 2

Nambunga – 4
Just Believe – 4

Ethanaper thallivittaalum
Avar namma thookkuvaarunga – Thambi
Sondha bandham odhukki vechalum
Sorndhu poi vidaatheenga

Ethanaper thallivittaalum
Avar namma thookkuvaarunga – Annan
Sondha bandham odhukki vechalum
Sorndhu poi vidaatheenga

Thirumbavum ezhumbuvom
Saadhithu kaatuvom – 2
Mela irukkiravar
Paarthuppaarunga – 2

Nalladhu nadakkumunnu nambunga
Kettadhu maarumunnu nambunga
Poraattam mudiyumunnu nambunga
Pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga – 2

Nambunga – 4 Just Believe – 4
Nambunga – 4 Just Believe – 4

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post