Nammai Ninaitharae – Billy Jeba Song Lyrics
Nammai Ninaitharae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Billy Jeba, Annanciya
Nammai Ninaitharae Christian Song Lyrics in Tamil
நம்மை நினைத்தாரே ஆசிர்வதித்தாரே
இஸ்ரவேல் குடும்பத்தாரை தினம் தினம் போஷித்தாரே – 2
கர்த்தருக்கு பயப்படும் மனுஷனை (மனுஷியை)
இவ்விதமாய் ஆசீர்வதிப்பார் – 2
மலடியான வாழ்க்கையிலே மரித்து போக இருந்தேனே
பிள்ளை வரம் கொடுத்து என்னை உயிர் வாழ செய்தாரே – 2 – கர்த்தருக்கு….2
சத்திய வார்த்தையிலே என்னையும் நடத்தினீரே
கிருபையும் தயவும் தந்து என் வாழ்க்கையை உயர்த்தினீரே – 2 – கர்த்தருக்கு…2
சோதனையை சகிக்கும் மனுஷன்(ஷி) உத்தமன் (ள்) என்று
விளங்கின பின்பு கர்த்தர் சொன்ன வார்த்தையின்படியே ஜீவ கிரீடம் பெறுவாரே (ளே) – 2 – கர்த்தருக்கு…2
நம்மை நினைத்தாரே ஆசிர்வதித்தாரே இஸ்ரவேல் குடும்பத்தாரை
தினம் தினம் போஷித்தாரே……2
Nammai Ninaitharae Christian Song Lyrics in English
Nammai ninaiththaare Aaseervathithare
Isravel kudumpaththarai thinam thinam poshiththare – 2
Kartharukku payappadum manushanai (Manushiyai)
Ivvithamai aaseervathippaar – 2
Maladiyaana vaazhkkaiyile mariththu poga irunthane
Pillai varam koduththu ennai uyir vaazha seitheere – 2 – Kartharukku – 2
Saththiya varththaiyile ennaiyum nadaththineere
Kirupaiyum thayavum thanthu en vazhkkaiyai uyarththineere – 2 – Kartharukku – 2
Sothanaiyai sagikkum manushan(shi) uththaman(l)
Vilangina pinpu karththar sonna varththaiyin padiye jeeva kireedam peruvaare(le) – 2 – Kartharukku – 2
Nammai ninaiththare aaseervathiththare isravel kudumpaththarai
Thinam thinam poshiththare – 2
Comments are off this post