Nandri – Anita Kingsly Song Lyrics
Nandri Nandri Nandri Umakae Oru Thayaipol Ennai Thaangineer Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Anita Kingsly.
Nandri Christian Song Lyrics in Tamil
நன்றி நன்றி நன்றி உமக்கே (2)
1. ஒரு தாயைப்போல்
என்னைத்தாங்கினீர்
தகப்பனாய் இருந்தீர்
நண்பனாய் என்னை நேசித்தீர்
ஆறுதலாய் இருந்தீர்
உம்மை போல வேறு யாரும்
என்னை நேசிக்கவில்லையே
என்னை மீட்க சிலுவையில்
உம் உத்திரம் சிந்தினீர்-நன்றி
2. இதுவரை என்னை நடத்தினீர்
ஆசீர்வதிப்பவரே
இனிமேலும் என்னை நடத்துவீர்
வாக்கு தந்தவரே
உம் வாக்கை மாற்றிக்கொள்ள
நீர் மனிதன் இல்லையே
ஒரு ஒருபோதும் உம் வாக்கு
வீண் போவதில்லையே-நன்றி
3. அனாதையாய் அலைந்த என்னையும்
அன்பாய் தேடி வந்தீர்
பாவியாய் இருந்த என்னையும்
பாசமாய் அணைத்தீர்
உம் அன்பு ஒரு நாளும்
குறைந்து போவதில்லையே
உம் கிருபை என்னை விட்டு
விலகுவதும் இல்லையே-நன்றி
Nandri Christian Song Lyrics in English
Nandri Nandri Nandri Umakae (2)
1. Oru Thayaipol Ennai Thaangineer
Thagapanaai Erundheer
Nanbanaai Ennai Naesitheer
Aarudhalaai Erundheer
Ummai Pola Veru Yaarum
Ennai Naesikavillaiyae
Ennai Meeka Siluvayil
Um Udhiram Sindhineer-Nandri
2. Edhuvarai Ennai Nadathineer
Aasirvadhipavarae
Enimaelum Ennai Nadathuveer
Vaakku Thanthavarae
Um Vaakai Maatrikolla
Neer Manidhan Illayae
Oru, Orupodhun Um Vaaku
Veen Povadhilaiyae-Nandri
3. Anaathaiyaai Alaindha Ennaiyum
Anbaai Thaedi Vandheer
Paaviyaai Erundha Ennaiyum
Pasamaai Anaitheer
Um Anbu Oru Naalum
Kuraindhu Povadhilaiyae
Um Kirubai Ennai Vittu
Vilaguvadhum Illaiyae-Nandri
Comments are off this post