Nandri Endru Solvaen Song Lyrics
Nandri Endru SolvaenEn Uyiraal Vaarththai Ellaam Nandriyaiyyaa Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Jesus Redeems Ministries, Bro. Sweeton J Paul.
Nandri Endru Solvaen Christian Song Lyrics in Tamil
நன்றி என்று சொல்வேன் என் உயிரால்
வார்த்தை எல்லாம் நன்றியைய்யா – என் வாயின்
வார்த்தை எல்லாம் நன்றியைய்யா
நன்றி – 4
1. புழுதியில் புரண்டு கிடந்தேன்
கரை பட விடல நீங்க
நெருக்கத்தில் நொறுங்கி இருந்தேன்
வெட்கப்பட விடலநீங்க – நன்றி – 4
2. தேவையில் தேங்கி நின்றேன்
குறைபட விடல நீங்க
ஆபத்தில் அதிர்ந்து நின்றேன்
அதிசயம் செய்தவர் நீங்க – நன்றி – 4
3. வியாதியில் வியர்த்து நின்றேன்
விடுதலை தந்தது நீங்க
விண்ணப்பங்கள் ஏறெடுத்தேன்
கேட்டு விடை தந்தது நீங்க – நன்றி – 4
Nandri Endru Solvaen Christian Song Lyrics in English
Nandri Entu Solvaen En Uyiraal
Vaarththai Ellaam Nandriyaiyyaa – En Vaayin
Vaarththai Ellaam Nandriyaiyyaa –
Nandri – 4
1. Puluthiyil Puranndu Kidanthaen
Karai Pada Vidala Neenga
Nerukkaththil Norungi Irunthaen
Vetkappada Vidalaneenga – Nandri – 4
2. Thaevaiyil Thaengi Ninten
Kuraipada Vidala Neenga
Aapaththil Athirnthu Ninten
Athisayam Seythavar Neenga – Nandri – 4
3. Viyaathiyil Viyarththu Ninten
Viduthalai Thanthathu Neenga
Vinnnappangal Aeraeduththaen
Kaettu Vitai Thanthathu Neenga – Nandri – 4
Comments are off this post