Nandri Engal Thanthaiyae Christian Song Lyrics

Nandri Engal Thanthaiyae Nandri Yesu Rajanae Nandri Thunayaalarae Entrentum Nandri Umakkae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Angel TV.

Nandri Engal Thanthaiyae Christian Song Lyrics in Tamil

நீர் தந்த சுகத்திற்கு நன்றி ஐயா,
நீர் தந்த பெலதிற்க்கு நன்றி ஐயா,
நீர் தந்த ஜீவனிற்கு நன்றி ஐயா,
நீர் தந்த வாழ்விற்கு நன்றி ஐயா,

இவை எல்லாமே நீர் எனக்கு தந்தீர் ஐயா,
உம் ஈடில்லா அன்பிற்கு நன்றி ஐயா;
நன்றி, எங்கள் தந்தையே,
நன்றி, இயேசு ராஜனே,
நன்றி, துனையாளரே,
என்றென்றும் நன்றி உமக்கே.

1. நீர் தந்த குடும்பம் நன்றி ஐயா,
நீர் தந்த செல்வங்கள் நன்றி ஐயா,
நீர் தந்த நண்பர்கள் நன்றி ஐயா,
நீர் தந்த உறவுகள் நன்றி ஐயா

2. நீர் தந்த ஊழியம் நன்றி ஐயா,
நீர் தந்த பாக்கியம் நன்றி ஐயா,
நீர் தந்த வரங்கள் நன்றி ஐயா,
நீர் திறந்த வாசல்கள் நன்றி ஐயா

Nandri Engal Thanthaiyae Christian Song Lyrics in English

Neer Thantha Sugathirukku Nandri Iyya,
Neer Thantha Belathirukku Nandri Iyya,
Neer Thantha Jeevanukku Nandri Iyya,
Neer Thantha Vaalvirkku Nandri Iyya,

Ivai Ellaamae Neer Enakku Thantheer Iyya,
Um Eedilla Anbirkku Nandri Iyya,
Nandri, Engal Thanthayae,
Nandri, Yesu Rajanae,
Nandri, Thunayaalarae,
Entrentum Nandri Umakkae.

1. Neer Thantha Kudumbam Nandri Iyya,
Neer Thantha Selvangal Nandri Iyya,
Neer Thantha Nanbargal Nandri Iyya,
Neer Thantha Uravugal Nandri Iyya

2. Neer Thantha Ooliyam Nandri Iyya,
Neer Thantha Paakiyam Nandri Iyya,
Neer Thantha Varangal Nandri Iyya,
Neer Thirantha Vaasalgal Nandri Iyya

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post