Nandri Maranthen
Nandri Maranthen Song lyrics in English
Nandri maranthen
Neer seitha nanmai maranthen
paaviyam ennai
ratchitha anbai maranthen – 2
ummai vitu thuram ponen
en karam pidithathen
unthan anbai enna solla
en deivamey – 2
nandri iyya yeasuvey nandri
thetaravalaney umakey nandri – 2
1.Paavi endruennai thali vidamal
anaithu kondeer en deivamey – 2
nandri iyya yeasuvey nandri
thetaravalaney umakey nandri – 2
2.Thanimaiyeley thuvanda podhu thunaiyaga vandheer
thaieelum anbu vaitheer en deivamey – 2
nandri iyya yeasuvey nandri
thetaravalaney umakey nandri – 2
-Nandri maranthen…
Nandri Maranthen Song lyrics in Tamil
நன்றி மறந்தேன்
நீர் செய்த நன்மை மறந்தேன்
பாவியாம் என்னை
இரட்சித்த அன்பை மறந்தேன் – 2
உம்மை விட்டு தூரம் போனேன்
என்கரம் பிடித்ததேன்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்ல
என் தெய்வமே -2
நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி -2
– நன்றி மறந்தேன்….
1. பாவிஎன்றென்னை தள்விடாமல்
அனைத்துக்கொண்டீர் என் தெய்வமே-2
நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி – 2
2. தனிமையிலே துவண்டபோது துணையாக வந்தீர்
தாயிலும் அன்பு வைத்தீர் என் தெய்வமே -2
நன்றி ஐயா இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி – 2
Comments are off this post