Nandri Niraindha Ullathodu Christian Song Lyrics
Nandri Niraindha Ullathodu Undhan Samoogam Vandhu Nindren Kuraivil Endhan Niraivaanavarea Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Anne Kiruba.
Nandri Niraindha Ullathodu Christian Song Lyrics in Tamil
நன்றி நிறைந்த உள்ளதோடு
உந்தன் சமூகம் வந்து நின்றேன் (2)
குறைவில் எந்தன் நிறைவானவரே
மறைவிடமே எந்தன் புகலிடமே
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசய்யா உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)
1. எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு செய்தீர்
அத்தனையும் மறவேன் நன்றி ராஜா (2)
தண்ணீர்கள் கடந்தேன் அக்கினி நடந்தேன் (2)
நன்றி நன்றி ராஜா உமக்கு நன்றி நன்றி ராஜா (2)
2. துன்பங்களை இன்பமாக மாற்றினீரே
தீமைகளை நன்மையாக மாற்றினீரே (2)
பெலவீனத்தில் பெலனே நான் சாய்ந்து கொள்ளும் தோழனே (2)
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசய்யா உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)
Nandri Niraindha Ullathodu Christian Song Lyrics in English
Nandri Niraindha Ullathodu
Undhan Samoogam Vandhu Nindren (2)
Kuraivil Endhan Niraivaanavarea
Maraividame Endhan Pugalidamea
Ummai Aaradhippen Yesaiyya Ummai Aaradhippen (2)
1. Ethanai Nanmaigal Enakku Seidheer
Athanayum Maraven Nandri Raja (2)
Thaneergal Kadandhen Akkini Nadandhen (2)
Nandri Nandri Raja Umakku Nandri Raja(2)
2. Thunbangalai Inbamaaga Maatrineerea
Theemaigalai Nanmayaaga Maatrineerea (2)
Belaveenathil Belanea Naan Sainthukollum Tholanea (2)
Ummai Aaradhippen Yesaiyya Ummai Aaradhippen (2)
Keyboard Chords for Nandri Niraindha Ullathodu
Comments are off this post