Nandri Solli Paadiduven
Nandri Solli Paadiduven Song Lyrics in English
Nandri Solli Paadiduven
En devanana yesuvai – 2
Aanandthamae ini aanandthamae
Anbaana devan enakullae – 2
1. Kannae kannae kalangathae
Nee ennai vittu vilagathae – 2
Endru solli ennai konchiduvar
Karam pidithu ennai kathiduvar
Tham pillaiyaga maatrinarae
Kuliliyil irunthu ennai uyarthinarae – Nandri…
2. Azhium anbai thedi sendren
Ulaga anbai naadi sendren – 2
Azhiyatha anbai tharum yesuvai
Vittu naan azhiyum anbai thedi seeralithaen
Azhavae illaa anbai thanthar
Aanandha mazhaiyil nanaithirarae – Nandri …
Nandri Solli Paadiduven Song Lyrics in Tamil
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
என் தேவனான இயேசுவை – 2
ஆனந்தமே இனி ஆனந்தமே
அன்பான தேவன் எனக்குள்ளேயே – 2
1. கண்ணையே கண்ணையே கலங்காதே
நீ என்னை விட்டு விலகத்தையே – 2
என்று சொல்லி என்னை கொஞ்சிடுவார்
கரம் பிடித்து என்னை காத்திடுவார்
தம் பிள்ளையாக மாற்றினாரே
கூலியில் இருந்து என்னை உயர்தினரே – நன்றி …
2. அழியும் அன்பை தேடி சென்றேன்
உலக அன்பை நாடி சென்றேன் – 2
அழியாத அன்பை தரும் இயேசுவை
விட்டு நான் அழியும் அன்பை தேடி சீரழித்தஎன்
அழவே இல்லா அன்பை தந்தார்
ஆனந்த மழையில் நனைத்திரரே – நன்றி …
Comments are off this post