Nanmai Seivar – Timothy Sharan Song Lyrics
Nanmai Seivar En Jebam Ellam Pathilaaga Maarum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Timothy Sharan, Isaac D, Benny Visuvasam.
Nanmai Seivar Christian Song Lyrics in Tamil
என் ஜெபம் எல்லாம் பதிலாக மாறும்
என் காத்திருப்போ ஒரு நாளும் வீணாகாது
வறண்ட நிலம் நீருற்றாய் மாறும்
பெரும் மழை பொழிந்திடும் நேரம் இது
என் துதியெல்லாம் ஜெயமாக மாறும்
மாற்றங்களை உண்டாக்கும் மாறாதவர்
பெற்றிடுவோம் விசுவாசத்தால்
ஜெபித்ததையும் இழந்ததையும் இரட்டிப்பாக
நாம் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மேலாய் மேலாய் நன்மை செய்வார்
நான் வெட்கப்பட்ட நாட்களுக்கு
ஈடாய் ஈடாய் நன்மை செய்வார்
பரிபூரண ஜீவன் நீர் பராக்கிரமமே
ஜோதிகளின் பிதாவே மனம் இரங்கும்
இதுவரை நன்மை செய்தவர்
இனிமேலா தீமை செய்வார் ?
நமக்காக யுத்தங்களை செய்பவர்
சேனைகளின் தேவன் அவர் தோற்றதே இல்லை
தீமைகளை நன்மையாக மாற்றுவார்
நன்மைகளின் தேவன் அவர் நன்மை செய்வார்
தடைபட்ட காரியங்கள் நிறைவேறும்
மனிதரால் கூடாதவை தேவனால் கூடும்
தீங்குகள் என் கூடாரத்தை அணுகாது
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும்
நாம் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மேலாய் மேலாய் நன்மை செய்வார்
நான் வெட்கப்பட்ட நாட்களுக்கு
ஈடாய் ஈடாய் நன்மை செய்வார்
பரிபூரண ஜீவன் நீர் பராக்கிரமமே
ஜோதிகளின் பிதாவே மனம் இரங்கும்
இது நான் ஆராதிக்கும் தேவன்
இதிலும் மேலானதை செய்வார்
Nanmai Seivar Christian Song Lyrics in English
En Jebam Ellam Pathilaaga Maarum
En Kaathirupo Oru Nalum Veenagathu
Varanda Nilam Neeruttrai Maarum
Perum Malai Pozhinthidum Neram Idhu
En Thuthiyellam Jeyamaga Maarum
Mattrangalai Undakum Maradhavar
Pettriduvom Visuvasathal
Jepithadaiyum Ilanthadaiyum Iradipaga
Nam Ninaipatharkum Venduvadharkum
Melai Melai Nanmai Seivaar
Nan Vetkapatta Natkaluku
Idai Idai Nanmai Seivaar
Paripurana Jeevan Neer Parakiramame
Jothikalin Pithave Manam Irangum
Idhuvarai Nanmai Seithavaar
Inimela Theemai Seivaar?
Namakaga Yuthangalai Seipavaar
Senaigalin Dhevan Avar Thottrathae Illai
Theemaigalai Nanmaiyaga Maattruvaai
Nanmaigalin Dhevan Avar Nanmai Seivaar
Thadaipatta Kariyangal Niraiverum
Manitharal Kudathavai Dhevanal Koodum
Theenkugal En Koodarathai Anukathu
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarum
Nam Ninaipatharkum Venduvadharkum
Melai Melai Nanmai Seivaar
Nan Vetkapatta Natkaluku
Idai Idai Nanmai Seivaar
Paripurana Jeevan Neer Parakiramame
Jothikalin Pithave Manam Irangum
Idhuvarai Nanmai Seithavaar
Inimela Theemai Seivaar?
Comments are off this post