Nantri Nantri – Ruban Thanasingh Song Lyrics
Nantri Nantri Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Ruban Thanasingh
Nantri Nantri Christian Song Lyrics in Tamil
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்மைகள் செய்திரே – 2
1.கரம் பிடித்து என்னை அழைத்து வந்து
கன்மலை மீது நிறுத்தி விட்டீர்
கவலைகள் யாவையும் மறக்க வைத்து
கவிதைகள் பாடிட உதவி செய்தீர்
நீர் நல்லவர் – சர்வ வல்லவர் – 2
நன்மை செய்பவர் – 2
2.காலை தோறும் என்னை தட்டி எழுப்பி
கிருபை கிருபை என பொழிந்தீரே
வல்லமையால் என்னை அபிஷேகித்து
வரங்களினால் என்னை நிரைத்தீரே
நீர் நல்லவர் – சர்வ வல்லவர் – 2
நன்மை செய்பவர் – 2
3.எதிரிகள் முன்பாக என்னை நிறுத்தி
எனது தலையை நீர் உயர்த்தினீரே
என்னையினால் என்னை அபிஷேகித்து
அரசனாக என்னை ஆக்கினீரே
நீர் நல்லவர் – சர்வ வல்லவர் – 2
நன்மை செய்பவர் – 2
Nantri Nantri Christian Song Lyrics in English
Nantri nantri aiya
nanmaigal seitheere – 2
1.Karam pidiththu ennai azhaithu vanthu
Kanmalai meethu niruthi vitteer
Kavalaigal yaavaiyum marakka vaiththu
Kavithaigal paadida uthavi seitheer
Neer nallavar – Sarva vallavar – 2
Nanmai seipavar – 2
2.Kalai thorum ennai thatti ezhuppi
Kirubai kirubai ena pozhintheere
Vallamaiyal ennai apishegiththu
Varangalinaal ennai niraiththeere
Neer nallavar – Sarva vallavar – 2
Nanmai seipavar – 2
3.Ethirigal munpaaga ennai niruththi
Enathu thalaiyai neer uyarththineere
Ennaiyinaal ennai apishegiththu
Arasanaaga ennai aakkineere
Neer nallavar – Sarva vallavar – 2
Nanmai seipavar – 2
Comments are off this post