Narampu Kooda Yesuvukku Song Lyrics
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu En Elumpu Kooda Yesuvukkaay Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar.
Narampu Kooda Yesuvukku Christian Song in Tamil
நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி சொல்லுது
என் எலும்பு கூட இயேசுவுக்காய் நிமிர்ந்து நிற்குது
வயிறு கூட இயேசுவுக்காய் பசியை தாங்குது
என் உயிரே இயேசுவே என்று சொல்லுது
1. கண்ணீரோடு கண்கள் அவரை நோக்கிப் பார்க்குது
என்றும் நன்மை செய்த நல்லவர்க்கு நன்றி சொல்லுது
என் முழங்கால்கள் மண்டியிட்டு தினமும் ஜெபிக்குது
என் கண்ணீர் ஜெபம் தேவன் கேட்பார் தேவன் நம்புது
2. ஜீவன் தந்த தேவனுக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
என் ஆவி ஆத்மா சரீரம் முழுதும் அர்ப்பணிக்கிறேன்
இலக்கை நோக்கி ஜீவ பயணம் தொடர்ந்து ஓடுவேன்
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்து தேவ ஊழியம் செய்வேன்
Narampu Kooda Yesuvukku Christian Song in English
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
En Elumpu Kooda Yesuvukkaay Nimirnthu Nirkuthu
Vayitru Kooda Yesuvukkaay Pasiyai Thaanguthu
En Uyirae Yesuvae Entu Solluthu
1. Kannnneerodu Kannkal Avarai Nnokkip Paarkkuthu
Entum Nanmai Seytha Nallavarkku Nanti Solluthu
En Mulangaalkal Manntiyittu Thinamum Jepikkuthu
En Kannnneer Jepam Thaevan Kaetpaar Thaevan Namputhu
2. Jeevan Thantha Thaevanukku Nanti Solluvaen
En Aavi Aathmaa Sareeram Muluthum Arppannikkiraen
Ilakkai Nnokki Jeeva Payanam Thodarnthu Oduvaen
Parisuththamaay Vaalnthu Thaeva Ooliyam Seyvaen
Comments are off this post