Natchathiram Vaanil Christian Song Lyrics
Natchathiram Vaanil Vanthathu Messiahvin Pirappai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Samathana Prabu Sung By. Paul Thangiah.
Natchathiram Vaanil Christian Song Lyrics in Tamil
நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
மேசியாவின் பிறப்பை சொன்னது-2
கிழக்கின் சாஸ்திரிகள் இயேசுவை தேடி வந்து
அவரை கண்டடைந்தார்கள்
இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-4
1.நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
கர்த்தர்த்துவம் அவரின் தோளில் இருக்குமே
அதிசயமானவர் அவரே-2
2.ஆலோசனைக்கர்த்தரே வல்லமையின் தேவனே
நித்திய பிதாவும் அவரே
சமாதான பிரபுவே சர்வ ஜோதியே
இராஜாதி இராஜனும் அவரே-2
Natchathiram Vaanil Christian Song Lyrics in English
Natchathiram Vanathil Vanthathu
Messiahvin Pirappai Sonnathu-2
Kizhakkin Saasthirigal Yesuvai Thedi Vanthu
Avarai Kandadainthaarkal
Yesu Paalanai Thediyae Sendranar
Naamum Yesuvai Thediyae Selluvom-4
1.Namakkoru Paalagan Piranthaarae
Namakkoru Kumaran Kodukkappattaarae
Karththarththuvam Avarin Tholil Irukkumae
Athisayamanavar Avarae-2
2.Aalosanaikkarththarae Vallamayin Devane
Niththiya Pithavum Avarae
Samaathana Pirabhuvae Sarva Jothiyae
Raajaathi Raajanum Avarae-2
Keyboard Chords for Natchathiram Vaanil
Comments are off this post