Nee Ennudaiyavan Endru

Nee Ennudaiyavan Endru Song Lyrics in English

Nee Ennudaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

Nee Ennudaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

1. Odiya Ennaiyum Azhaithu Vandhu
Ummai Oyaamal Thuthikka Vaitheeraiyaa – 2

Nee Ennudaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

Nee Ennudaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

2. Marudhalitha Ennai Thedi Vandhu
Marubadi Oozhiyam Thantheeraiyaa – 2

Nee Ennudaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

Nee Ennudaiyavan Endru Song Lyrics in Tamil

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

1. ஓடிய என்னையும் அழைத்து வந்து
உம்மை ஓயாமல் துதிக்க வைத்தீரையா- 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

2. மறுதலித்த என்னை தேடி வந்து
மறுபடி ஊழியம் தந்தீரைய்யா- 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post