Nee Thuthikkaamal Arputhangal Lyrics
Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Nee Jepikkaamal Athisayangal Nadakkaathu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Nee Thuthikkaamal Arputhangal Christian Song in Tamil
நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள் நடக்காது
நீ ஜெபிக்காமல்
அதிசயங்கள் நடக்காது
துதியின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
நம் தேவாதி தேவன் இயேசு – 2
1. பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
கர்த்தர் இரட்சிப்பவர் அல்ல அல்ல
இராட்சத கோலியாத்தை
கொன்ற தாவீது
வாயைத்திறந்து துதித்தான் ஐயா
2. பகைஞனை கட்டிட
பகைஞனை வென்றிட
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே
பகைவன் உடைமையை
பறித்து வென்றிட
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே
3. பலவிதமான ஜாதி பிசாசுகள்
உபவாச ஜெபத்தால்
உடைந்தே போகுமே
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
துதி செய்யமாட்டார்கள்
உயிரோடிருக்கும்
நீ எழுந்து துதிதிடு
Nee Thuthikkaamal Arputhangal Christian Song in English
Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu
Nee Jepikkaamal
Athisayangal Nadakkaathu
Thuthiyin Maththiyil Vaasam Seythidum
Nam Thaevaathi Thaevan Yesu – 2
1. Pattayaththinaalo Eettiyinaalo
Karththar Iratchippavar Alla Alla
Iraatchatha Koliyaaththai
Konta Thaaveethu
Vaayaiththiranthu Thuthiththaan Aiyaa
2. Pakainjanai Kattida
Pakainjanai Ventida
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
Pakaivan Utaimaiyai
Pariththu Ventida
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
3. Palavithamaana Jaathi Pisaasukal
Upavaasa Jepaththaal
Utainthae Pokumae
Aaviyil Mariththavarkal
Thuthi Seyyamaattarkal
Uyirotirukkum
Nee Elunthu Thuthithidu
Comments are off this post