Neer Indri Vazhvethu Iraiva Lyrics
Neer Indri Vazhvethu Iraiva Um Ninaivinti Makilvaethu Thaevaa Ulakaththil Nooraanndu Naan Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Eva. S. Gnanasekar.
Neer Indri Vazhvethu Iraiva Christian Song in Tamil
நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா
உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்
1. பல கோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்ட போதும்
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒரு வார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர் வாழுமே
உம் வார்த்தையிலே உண்டு அற்புதமே
2. கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள் உம் ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உம்மையன்றி அணுவேதும் அசையாதையா
உம் துணையின்றி உயிர் வாழ முடியாதைய்யா
3. எத்தனை நன்மைகள் செய்தீரையா
அதில் எதற்கென்று நன்றி சொல்லி துதிப்பேன் ஐயா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டும் என்றால்
ஆயிரம் ஆண்டுகள் போதாதையா
Neer Indri Vazhvethu Iraiva Christian Song in English
Neerinti Vaalvaethu Iraivaa
Um Ninaivinti Makilvaethu Thaevaa
Ulakaththil Nooraanndu Naan Vaalntha Paethum
Um Illaththil Vaalum Oru Naalae Paethum
1. Pala Kaeti Vaarththaikal Naan Kaetta Paethum
Yesuvae Neer Paesum Oru Vaarththai Paethum
Oraayiram Jeevan Uyir Vaalumae
Um Vaarththaiyilae Unndu Arputhamae
2. Kallukkul Thaeraiyai Vaiththavar Neer
Atharkul Um Jeevanai Thanthavar Neer
Ummaiyanti Anuvaethum Asaiyaathaiyaa
Um Thunnaiyinti Uyir Vaala Mutiyaathaiyyaa
3. Eththanai Nanmaikal Seytheeraiyaa
Athil Etharkentu Nanti Selli Thuthippaen Aiyaa
Aththanaiyum Sella Vaenndum Ental
Aayiram Aanndukal Paethaathaiyaa
Comments are off this post