Neer Seitha Nanmaigal Lyrics

Neer Seitha Nanmaigal Song Lyrics in Tamil

நீர் செய்த நன்மைகள் ஓர் ஆயிரம் போதா
உம் அன்பின் வாக்குகள் அவை என்றும் மாறிட – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே – 2
ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே

1. நன்மைகள் செய்த தேவனே
அளவிள்ளா கிருபை ஈந்தீரே – 2
ஏந்துவார் தங்குவார் சுமப்பாரே – 2

2. இன்னல்கள் போக்கும் தேவனே
கண்ணீரை நீக்கும் கர்த்தரே – 2
மாற்றுவார் தேற்றுவார் அணைப்பாரே – 2

Neer Seitha Nanmaigal Song Lyrics in English

Neer Seitha Nanmigal Oor Ayiram Potha
Um Anbin Vakkugal Avai Endrum Maarida – 2

Aaradhanai Aaradhanai
Aaradhanai Aaradhanai
Aaradhanai Aaradhanai Ummakae – 2
Aaradhanai Aaradhanai Ummakae

1. Nanmaigal Seitha Devanae
Alavila Kirubai Eentheeraae – 2
Yenthavaar Thaanguvaar Sumapaarae – 2

2. Inalgal Pookum Devanae
Kaneerai Neekum Kartharae – 2
Maatruvaar Thetruvaar Anaipaarae – 2

Other Songs from Yesuvin Anbu Album

Comments are off this post