Neerae Aadhaaram – Solomon Jakkim Song Lyrics

Neerae Aadhaaram Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Solomon Jakkim

Neerae Aadhaaram Christian Song Lyrics in Tamil

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன்
என் ஆசைகளை உம்மிடத்தில் விட்டுக்கொடுத்தேன்
நித்தம் உம் வாக்கை நம்பி நடப்பேன்
நீர் செய்வதெல்லாம் நன்மைக்கென்று
உணர்ந்துகொண்டேன்

தந்துவிட்டேன் முழுவதுமாய்
நம்புகிறேன் இன்னும் அதிகமாய்
என் சுக வாழ்வை நீர்
துளிர்க்க செய்யும் நேரம் இதுவே

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன்
என் ஆசைகளை உம்மிடத்தில் விட்டுக்கொடுத்தேன்

எண்ணுக்கடங்கா என் கேள்விக்கெல்லாம்
என்று கிடைக்கும் ஏற்ற பதில்கள்
எத்தனையோ வாக்குகள் நீர் கொடுத்தும்
என்று நிறைவேறும் என்ற நிலைகள்
காத்திருக்கும் காலம் எதிர்காலங்களை மாற்றும்
காயங்களும் கூட கரம் நீர் பிடிக்க ஆறும்
உம் சித்தம் அழகாக நிறைவேறும்

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன்
என் ஆசைகளை உம்மிடத்தில் விட்டுக்கொடுத்தேன்
நித்தம் உம் வாக்கை நம்பி நடப்பேன்
நீர் செய்வதெல்லாம் நன்மைக்கென்று
உணர்ந்துகொண்டேன்

ஆசைகள் ஆயிரம் எனக்கிருந்தும்
அனைத்தும் தந்தேன் உந்தன் கரத்தில்
ஆழ்மனதில் அது வலித்தும்
அதிலும் மேலாய் நீர் தருவீர் என்றேன்
உம் விருப்பம் ஒன்றே அது என் விருப்பமாகும்
நீர் தருவதெல்லாம் நிறைவாய் நிலைப்பதாகும்
உம் திட்டம் தடையின்றி நிறைவேறும்

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன்
என் ஆசைகளை உம்மிடத்தில் விட்டுக்கொடுத்தேன்
நித்தம் உம் வாக்கை நம்பி நடப்பேன்
நீர் செய்வதெல்லாம் நன்மைக்கென்று
உணர்ந்துகொண்டேன்

என்னைவிட எனக்கெது சிறந்தது
என்று அறிந்தவர் அவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லித்தந்து
கலங்காதே என்றவரே
என் நல்ல எதிர்காலம் அவரே
என் இதயமெங்கும் நிறைந்தவரே

Neerae Aadhaaram Christian Song Lyrics in English

Neere aatharam endru arinthen
En aasaigalai ummidaththil vittukoduththen
niththam um vakkai nampi nadappen
Neer seivathellam nanmaikkendru
Unarnthukonden

Thanthuvitten muzhuvathumaai
Nampukiren innum athigamaai
En suga vazhvai neer
Thulirkka seiyum neram ithuve

Neere aatharam endru arinthen
En aasaigalai ummidaththil vittukoduththen

Ennukkadanga en kelvikellam
Endru kidaikkum Eatra pathikal
Eththanaiyo vaakkugal neer koduththum
Endru niraiverum endra nilaigal
Kaathhirukkum kaalam ethirkaalangalai matrum
Kaayangalum kooda karam neer pidikka aarum
Um siththam azhakaga niraiverum

Neere aatharam endru arinthen
En aasaigalai ummidaththil vittukoduththen
Niththam um vakkai nampi nadappen
Neer seivathellam nanmaikkendru
Unarnthukonden

Aasaigal aayiram enakkirunthum
Anaiththum thanthen unthan karaththil
Azhmanathil athu valiththum
Athilum melaai neer tharuveer endren
Um viruppam ondre athu en viruppagum
Neer tharuvathellaam niraivaai nilaippathaakum
Um thittam thadaiyindri niraiverum

Neere aatharam endru arinthen
En aasaigalai ummidaththil vittukoduththen
Niththam um vakkai nampi nadappen
Neer seivathellam nanmaikkendru
Unarnthukonden

Ennaivida enakkethu siranthathu
Endru arinthavar avare
Kannai vaiththu aalosanai sollithanthu
Kalangathe endravare
En nalla ethirkaalam avare
En ithayamengum nirainthavre

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post