Neeranri Verillai Iaya Lyrics
Neeranri Verillai Iaya Ellaamae Neer Thaanae Udalum Ullamellaam Uyirellaam Neer Thaanae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Selva Kumar.
Neeranri Verillai Iaya Christian Song in Tamil
நீரன்றி வேறில்லை ஐயா
எல்லாமே நீர் தானே
உடலும் உள்ளமெல்லாம்
உயிரெல்லாம் நீர் தானே
உம்மை நாடி நாடி தினம் பாடி பாடி மகிழ்வேன்
உந்தன் பாதம் தேடி தினம் ஓடி ஓடி வருவேன்
1. துன்பவேளையில் வேண்டிடும் போது
நல்ல துணை நீரே
தாங்கா துயரில் தவித்துடும் போது
தாங்கும் பெலன் நீரே
எந்தக் காலத்திலும் உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் நினைப்பேன்
ஒருஇமைப்பொழுதும் உம்மை மறந்திடாமல்
என் வாழ்வினில் இனி
2. பாவ பாதையில் பாரினில்
அலைய தேடி வந்தவரே
பாவி எனக்காய் சிலுவையில்
தொங்கி வாழ்வு தந்தவரே
உயிருள்ளவரை என் உன்னதரை
உயிரோடு கலந்திடுவேன்
இரவும் பகலும் இதயம் நிறுத்தி
இசை கானம் பாட
Neeranri Verillai Iaya Christian Song in English
Neeranti Vaerillai Aiyaa
Ellaamae Neer Thaanae
Udalum Ullamellaam
Uyirellaam Neer Thaanae
Ummai Naati Naati Thinam Paati Paati Makilvaen
Unthan Paatham Thaeti Thinam Oti Oti Varuvaen
1. Thunpavaelaiyil Vaenndidum Pothu
Nalla Thunnai Neerae
Thaangaa Thuyaril Thaviththudum Pothu
Thaangum Pelan Neerae
Enthak Kaalaththilum Ummai Sthoththarippaen
Entha Vaelaiyilum Ninaippaen
Oruimaippoluthum Ummai Maranthidaamal
En Vaalvinil Ini
2. Paava Paathaiyil Paarinil
Alaiya Thaeti Vanthavarae
Paavi Enakkaay Siluvaiyil
Thongi Vaalvu Thanthavarae
Uyirullavarai En Unnatharai
Uyirodu Kalanthiduvaen
Iravum Pakalum Ithayam Niruththi
Isai Kaanam Paada
Comments are off this post