Neere Allamal En Vaazhvil Lyrics
Neere Allamal En Vaazhvil Yaarunndu Ummaiyallaamal En Thunnai Yaarunndu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Rev. N. Johnson.
Neere Allamal En Vaazhvil Christian Song in Tamil
நீரேயல்லாமல் என் வாழ்வில் யாருண்டு
உம்மையல்லாமல் என் துணை யாருண்டு
1. நேசிப்பார் யாருமில்லை – அன்பாய்
உதவிடுவார் ஒருவருமில்லை
கண்ணீர் சிந்தி கதறிடும் வேளை
ஆறுதல் அளிப்பார் இல்லை
2. சோகங்கள் சூழும் நேரம் – கடும்
பாரங்கள் நெருக்கும் போதும்
பாரினில் என்னை தேற்றிட தேவா
உம்மைப் போல் யாருமில்லை
3. நிந்தைகள் நெருக்கங்களோ
வியாகுலங்கள் வருத்தங்களோ
கிறிஸ்துவின் அன்பை என்னிடமிருந்து
பிரிந்திட முடியாதய்யா
Neere Allamal En Vaazhvil Christian Song in English
Neeraeyallaamal En Vaalvil Yaarunndu
Ummaiyallaamal En Thunnai Yaarunndu
1. Naesippaar Yaarumillai – Anpaay
Uthaviduvaar Oruvarumillai
Kannnneer Sinthi Katharidum Vaelai
Aaruthal Alippaar Illai
2. Sokangal Soolum Naeram – Kadum
Paarangal Nerukkum Pothum
Paarinil Ennai Thaettida Thaevaa
Ummaip Pol Yaarumillai
3. Ninthaikal Nerukkangalo
Viyaakulangal Varuththangalo
Kiristhuvin Anpai Ennidamirunthu
Pirinthida Mutiyaathayyaa
Comments are off this post