Neethimaan Song Lyrics
Neethimaan Mariththu Pokiraan Athai Ninaivil Vaikka Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar .
Neethimaan Christian Song in Tamil
நீதிமான் மரித்துப் போகிறான்
அதை நினைவில் வைக்க ஒருவருமில்லை
நல்லவன் கடந்து போகிறான் – அவன்
நலம் கேட்க ஒருவருமில்லை
இது பொல்லாத காலம்
இது பொல்லாத காலம்
1. ஞானவான் நலிந்து போகிறான் – அவன்
ஞானம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
கனவான் கடந்து போகிறான் – அவன்
கனம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
இது பொல்லாத காலம்
இது பொல்லாத காலம்
2. பலவான் பயந்து போகிறான் – அவன்
பலமொன்றும் எடுபடவில்லை
தனவான் தணிந்து போகிறான் – அவன்
பணம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
இது பட்சிக்கும் காலம்
தேவ திட்சையின் காலம்
3. ஏழை ஒடுக்கப்படுகிறான் அவன்
ஏழ்மை என்றும் மறைவதில்லையே
தேவனின் மறைவில் வாழ்பவன்
என்றும் நிம்மதியாய் வாழ்ந்திடுவான்
இது இரக்கத்தின் காலம்
தேவனை அறிந்திடும் காலம்
இது கிருபையின் காலம்
இது இயேசுவை அறிந்திடும் காலம்
இது இரட்சிப்பின் காலம்
பரலோகம் சேர்ந்திடும் காலம்
Neethimaan Christian Song in English
Neethimaan Mariththu Pokiraan
Athai Ninaivil Vaikka Oruvarumillai
Nallavan Kadanthu Pokiraan – Avan
Nalam Kaetka Oruvarumillai
Ithu Pollaatha Kaalam
Ithu Pollaatha Kaalam
1. Njaanavaan Nalinthu Pokiraan – Avan
Njaanam Ontum Edupadavillai
Kanavaan Kadanthu Pokiraan – Avan
Kanam Ontum Edupadavillai
Ithu Pollaatha Kaalam
Ithu Pollaatha Kaalam
2. Palavaan Payanthu Pokiraan – Avan
Palamontum Edupadavillai
Thanavaan Thanninthu Pokiraan – Avan
Panam Ontum Edupadavillai
Ithu Patchikkum Kaalam
Thaeva Thitsaiyin Kaalam
3. Aelai Odukkappadukiraan Avan
Aelmai Entum Maraivathillaiyae
Thaevanin Maraivil Vaalpavan
Entum Nimmathiyaay Vaalnthiduvaan
Ithu Irakkaththin Kaalam
Thaevanai Arinthidum Kaalam
Ithu Kirupaiyin Kaalam
Ithu Yesuvai Arinthidum Kaalam
Ithu Iratchippin Kaalam
Paralokam Sernthidum Kaalam
Comments are off this post