Nesanae – Gersson Edinbaro Song Lyrics

Nesanae Vaanjaiyaai Thavikiraen Um Mugam Kaanavae Tamil Christian Song Lyrics From the Album King David Sung By. Gersson Edinbaro.

Nesanae Christian Song Lyrics in Tamil

Pre-Chorus

வாஞ்சையாய் தவிக்கிறேன்
உம் முகம் காணவே
உம்மை போல் யாரு உண்டு
தந்தை போல் சுமக்க
நேசரே நேயனே
கைவிட நண்பனே
தனிமையில் தவிக்கிறேன்
நேசித்தோர் இன்று இங்கு இல்லை
நேசரே

Verse 1

அனாதை நான் நீர் அறிவீர்
அன்பிற்காய் அலைகின்றேனே
நேசிப்பார் போல பேசுகின்றார்
போலியாய் சிரித்துக் கொண்டே
உதவுவேன் என்று சொன்னோர்
ஒருவரும் திரும்பவில்லை
உதவி கூட தேவை இல்லை
காயங்கள் வேண்டாம் அய்யா
நேசனே நேயனே
உம்மையே அண்டினேன்
நம்பி நான் செல்லோரின்
உலகிலே நிற்கிறேன்
நேசரே

Verse 2

கண்ணீரால் நணைந்திடுதே
அனுதினம் என் படுக்கை
மாற்றம் காண சிரித்து இருப்பேன்
இதயத்தில் கதறுகிறேனே
அழுதாலும் இகழ்ந்திடுவார்
அழுகையோ பீரிடுதே
சங்கீதகாரன் எழுதி வைத்த
இருளின் பள்ளத்தாக்கு இதோ
நேசரே நேயனே
ஐகவிடா நண்பனே
தனிமையில் தவிக்கிறேன்
நேசித்தோர் இன்று இங்கு இல்லை
நேசனே

Verse 3

உமக்காக தானே வாழ்ந்தேன்
ஆனாலும் ஏனோ அய்யா
தாங்குன்னா இழப்பை நீர் அனுமதித்தீர்
விளக்கம் புரியவில்லை
வேதனை வாட்டினாலும்
கிருபை பெருகினதே
பகல்கள் இரவான நேரத்திலே
பகலவன் ஆக வந்தீர்
நேசனே நேயனே
உம்மையே அண்டினேன்
நிலையில்லா மண்ணிலே
புல்லைப்போல் மனிதன் வாழ்கிறார்
நேசனே

Nesanae Christian Song Lyrics in English

Pre-Chorus

Vaanjaiyaai Thavikiraen
Um Mugam Kaanavae
Ummai Pol Yaaru Undu
Thandhai Pol Sumakka
Nesarae Neyanae
Kaividaa Nanbanae
Thanimayil Thavikiraen
Nesithor Indru Ingu Illai
Nesarae

Verse 1

Anaadhai Naan Neer Ariveer
Anbirkaai Alaigindraenae
Nesippaar Pola Pesugindraar
Poliyaay Sirithukondae
Udhavuvaen Endru Sonor
Oruvarum Thirumbavillai
Udhavi Kooda Thaevai Illai
Kaayangal Vendaam Aiya
Nesanae Neyanae
Ummaiyae Andinaen
Nambi Naan Sellorin
Ulagilae Nirkiraen
Nesarae

Verse 2

Kanneeraal Nanaindhidudhae
Anudhinam Yen Padukai
Matraarum Kaana Sirithu Iruppaen
Idhayithil Kadharugiraenae
Aludhaalum Igazhndhiduvaar
Alugaiyo Peeridudhae
Sangeedha Kaaran Yezhudi Vaitha
Irulin Pallathaaku Idho
Nesarae Neyanae
Kaividaa Nanbanae
Thanimayil Thavikiraen
Nesithor Indru Ingu Illai
Nesanae

Verse 3

Ummakaaga Thaanae Vaazhndaen
Aanaallum Yaeno Aiya
Thanguna Izhaipai Neer Anumadhitheer
Vilakkam Puriyavillai
Vedhanai Vaattinaalum
Kirubai Peruginadhae
Pagalgal Iravaana Nerathilae
Pagalavan Aaga Vandheer
Nesanae Neyanae
Ummaiyae Andinaen
Nillaiyilla Mannilae
Pullaipol Mannidhan Vaazhgiraar
Nesanae

Keyboard Chords for Nesanae

Other Songs from King David Album

Comments are off this post