Nesikkum Nesar Yesu Unnai Lyrics
Nesikkum Nesar Yesu Unnai Kaaththu Nadaththiduvaar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Nesikkum Nesar Yesu Unnai Christian Song Lyrics in Tamil
நேசிக்கும் நேசர் இயேசு உன்னை
காத்து நடத்திடுவார்
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் இயேசு உண்டு
1. உன்னதங்களிலே வாசம் செய்யும்
உன்னதமான தேவன் உண்டு
உந்தன் கவலையை அவரிடம் சொன்னால்
உடனே பதிலளிப்பார் – உனக்கு
2. பாரினில் உழலும் பாவியாம் உனக்கு
பரிந்து பேசும் இயேசு உண்டு
பரன் பாதம் தேடியே வந்தால்
பரிவாய் பதிலளிப்பார்
3. அன்பாக உன்னை நன்றாக நடத்தும்
இன்ப தேவ ஆவி உண்டு
துன்ப சுமைதனை அவர் பாதம் வைத்தால்
கனிவாய் பதிலளிப்பார்
4. வானமும் பூமியும் நிலைமாறினாலும்
என்றும் மாறா வார்த்தை உண்டு
அதிகாலையில் அவர் முகம் கண்டால்
அன்பாய் பதிலளிப்பார்
Nesikkum Nesar Yesu Unnai Christian Song Lyrics in English
Naesikkum Naesar Yesu Unnai
Kaaththu Nadaththiduvaar
Kalangaathae Thikaiyaathae
Karththar Yesu Unndu
1. Unnathangalilae Vaasam Seyyum
Unnathamaana Thaevan Unndu
Unthan Kavalaiyai Avaridam Sonnaal
Udanae Pathilalippaar – Unakku
2. Paarinil Ulalum Paaviyaam Unakku
Parinthu Paesum Yesu Unndu
Paran Paatham Thaetiyae Vanthaal
Parivaay Pathilalippaar
3. Anpaaka Unnai Nantaka Nadaththum
Inpa Thaeva Aavi Unndu
Thunpa Sumaithanai Avar Paatham Vaiththaal
Kanivaay Pathilalippaar
4. Vaanamum Poomiyum Nilaimaarinaalum
Entum Maaraa Vaarththai Unndu
Athikaalaiyil Avar Mukam Kanndaal
Anpaay Pathilalippaar
Comments are off this post