Night Vigil Worship Medley Christian Song Lyrics
Night Vigil Worship Medley Thaayinum Melai Enmel Anbu Vaithavar Neerae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. The Clarion Call.
Night Vigil Worship Medley Christian Song Lyrics in Tamil
தாயினும் மேலாய் என்மேல்
அன்பு வைத்தவர் நீரே
ஒரு தந்தையைப் போல
என்னையும் ஆற்றித் தேற்றிடிவீரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன்
உன் மேல் அன்பு வைத்தேன் -நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன்
எந்தன் கால்கள் இடறும் போது
விழுந்திட மாட்டேன்-உம்
தோளின் மீது ஏறிக்கொண்டு
பயணம் செய்வேன்
உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
நீர் இல்லை என்றால் நானும் இல்லை
கண்ணில் கண்ணால் வாழும் முல்லை
உம் அன்பிட்க்கு அளவு இல்லை
முள்ளில் பாதையில் நடந்தேன் நான்
எந்தன் வாழ்க்கையை இழந்தேன் நான்
நீர் இல்லா மீனைப் போல் துடித்தேன் நான்
தாய் இல்லா பிள்ளை போல் அழுதேன் நான்
மார்போடே அணைத்தீரே
ஒரு தாயை போல் காத்தீரே
Night Vigil Worship Medley Christian Song Lyrics in English
Thaayinum Melai Enmel
Anbu Vaithavar Neerae
Oru Thandhayai Pola
Ennaiyum Maattri Thetriduveerae
En Uyirodu Kalandhavarae
Um Uravaalae Magilndhiduven
Ummael Anbu Vaithen
Naan Umakkaga Yedhayum Seivaen
Endhan Kaalgal Idaridum Podhu
Vizhundhida Maatten
Um Thozinmeedhu Yaerikkondu
Payanam Seivaen
Ummai Pola Theivam Illai
Ummaip Pola Theyvam Illai
Neer Illai Ental Naanum Illai
Kannnnil Kannnnaal Vaalum Mullai
Um Anpitkku Alavu Illai
Mullil Paathaiyil Nadanthaen Naan
Enthan Vaalkkaiyai Ilanthaen Naan
Neer Illaa Meenaip Pol Thutiththaen Naan
Thaay Illaa Pillai Pol Aluthaen Naan
Maarpotae Annaiththeerae
Oru Thaayai Pol Kaatheerae
Comments are off this post