Niraivaana Abishegam – Johnsam Joyson Song Lyrics
Niraivaana Abishegam Thaarum Alavilla Kirubaigal Ootrum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Johnsam Joyson.
Niraivaana Abishegam Christian Song Lyrics in Tamil
நிறைவான அபிஷேகம் தாரும்
அளவில்லா கிருபைகள் ஊற்றும்
ஆனந்த மழை பெய்ய செய்யும்
அபிஷேக ஆழத்தை காட்டும் (2)
இயேசுவே இயேசுவே
உம்மிடம் நான் வந்தேன்
இயேசுவே இயேசுவே
உம்மிடம் தான் கேட்கிறேன் (2) – நிறைவான…
1. தாகம் என்னில் தீர்க்க வாரும்
தேவா உம் நதியில் மூழ்க செய்யும் (2)
பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட செய்யும் (2)
பரனே உம் வழியில் தினம் நடத்தும் (2) – நிறைவான…
2. மாம்ச சிந்தை மடிய செய்யும்
ஆவியின் சிந்தை வளர செய்யும் (2)
கனி நிறைந்த வாழ்வினை வாழ (2)
கர்த்தாவே என்மேல் கருணை காட்டும் (2) – நிறைவான…
Niraivaana Abishegam Christian Song Lyrics in English
Niraivaana Abishegam Thaarum
Alavilla Kirubaigal Ootrum
Aanantha Mazhai Peiya Seiyum
Abishega Aazhaththai Kattum (2)
Yesuvae Yesuvae
Ummidam Naan Vanthaen
Yesuvae Yesuvae
Ummidam Thaan Ketkiraen (2)- Niraaana
1. Thaagam Ennil Theerkka Vaarum
Deva Um Nathiyil Moozhga Seiyum (2)
Paathiram Nirambi Vazhinthida Seiyum (2)
Paranae Um Vazhiyil Thinam Nadathum (2) – Niraivaana
2. Maamsa Sinthai Madiya Seiyum
Aaviyin Sinthai Valara Seiyum (2)
Kani Niraintha Vaazhvinai Vaazha (2)
Karththaavae Enmel Karunai Kattum (2) – Niraivaana
Keyboard Chords for Niraivaana Abishegam
Comments are off this post