O Pavankal Ethanai Lyrics
O Pavankal Ethanai En Kaikal Purinthanavo Nin Kaikalil Valinthodum Senguruthi Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Daniel Harris.
O Pavankal Ethanai Christian Song in Tamil
ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் கைகள் புரிந்தனவோ
நின் கைகளில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் கைகளைக் கழுவிடாதோ
1. ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் கால்கள் புரிந்தனவோ
நின் கால்களில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் கால்களைக் கழுவிடாதோ
2. ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் இதயம் இழைத்ததுவோ
நின் இதயத்தில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் இதயத்தை கழுவிடாதோ
3. ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் சிரசதும் எண்ணியதோ
நின் சிரசில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் சிரசதை கழுவிடாதோ
O Pavankal Ethanai Christian Song in English
O Paavangal Eththanaiyo
En Kaikal Purinthanavo
Nin Kaikalil Valinthodum Senguruthi
En Kaikalaik Kaluvidaatho
1. O Paavangal Eththanaiyo
En Kaalkal Purinthanavo
Nin Kaalkalil Valinthodum Senguruthi
En Kaalkalaik Kaluvidaatho
2. O Paavangal Eththanaiyo
En Ithayam Ilaiththathuvo
Nin Ithayaththil Valinthodum Senguruthi
En Ithayaththai Kaluvidaatho
3. O Paavangal Eththanaiyo
En Sirasathum Ennnniyatho
Nin Sirasil Valinthodum Senguruthi
En Sirasathai Kaluvidaatho
Comments are off this post