Ondrum Illa Ennai Lyrics
Ondrum Illa Ennai Song Lyrics in Tamil
ஒன்றும் இல்ல என்னை தெரிந்து கொண்டீர்
உண்மை இல்ல என்னை பிரித்தெடுத்தீர்
உம் புகழை நான் படவே
உம் நீதியை பறைசாற்றவே
ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
1. ஒடுக்கப்பட்டு கலங்கி நின்றேன்
உதவி செய்ய யாரும் இல்லை
அன்பு நிறைந்த கண்கள் கண்டதே
என் நிலைமை மாற்றிடவே
செந்நீரினால் சுத்தம் செய்தீர்
நீதியிலே என்னை நடத்துகின்றீர்
2. உம் வார்தைகோ செவி சாய்க்கவில்லை
உம் சித்தத்தை துளியும் மதிக்கவில்லை
உம் அழைப்பை அசட்டைசெய்தேன்
என் சுயமாய் வாழ்ந்தான் ஐயா
ஆனாலும் உம் அன்பு குறையவில்லை
உம் கிருபை விட்டு விலகவில்லை – ஒன்றும்
அர்பணித்தேன் உமக்காகவே
பின்பற்றுவேன் ஆயுள் முடியும் வரை
உந்தன் அன்பை நான் பாடுவேன்
உம் தியாகத்தை பறைசாற்றுவேன்
Ondrum Illa Ennai Song Lyrics in English
Ondrum Illa Ennai Therindhu Kondeer
Unmai Illa Ennai Pirithedutheer – 2
Um Pugalai Naan Padave
Um Needhiyai Paraisatravae – 2
Aarathipen Ummai Aarathipen
Aarathipen Naan Aarathipen
1. Odukapattu Kalangi Nindraen
Vudhavi Seya Yarum Illai – 2
Anbu Nirandha Kangal Kandadhey
En Nilamai Maatridave
Seneerinaal Sutham Seidheer
Needhiyilae Ennai Nadathugindreer – 2
2. Um Varthaikoe Sevi Saaikavillai
Um Sithathai Thuliyum Madhikavillai – 2
Um Alaipai Asataiseidhaen
En Suyamai Vaalndhaen Aiyaa
Aanalum Um Anbu Kuraiyavillai
Um Kirubai Vitu Vilagavillai -Ondrum
Arpanithaen Umakagave
Pinpatruvaen Aayul Mudiyum Varai – 2
Undhan Anbai Naan Paduvaen
Um Thyagathai Paraisatruvaen – 2
Comments are off this post