Ondrum Illai Christian Song Lyrics

Artist
Album

Ondrum Illai Yesu Illaamal Ondrum Illai Tamil Christian Song Lyrics From The Album Rusithupaar Sung By. Sunny Vishwas.

Ondrum Illai Christian Song Lyrics in Tamil

ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
இயேசு இல்லாமல் ஒன்றும் இல்லை (2)
நீரே எல்லாம் இயேசு ராஜா
நீர் இன்றி ஒன்றும் இல்லை

1. பதவி வசதி அறிவு திறமை
பயனற்று போனது ஏனோ
நெடுங்கால கனவும்
நண்பரின் உறவும்
ஏமாற்றி போனது ஏனோ
துணையாய் நிறையாயே
வழிமாயை மாற்றும்
இயேசு இல்லாமல் நான் ஒன்றும் இல்லை

2. கவலை கண்ணீர் துண்பங்கள் எல்லாம்
நீக்கீனார் இயேசுவே
மனதில் மகிழ்ச்சி வாழ்வில் மலர்ச்சி
கூட்டினார் இயேசுவே
இதயத் துடிப்பாய் உயிராய் திகழும்
இயேசு இல்லாமல் நான் ஒன்றும் இல்லை

Ondrum Illai Christian Song Lyrics in English

Ondrum Illai Ondrum Illai
Yesu Illaamal Ondrum Illai (2)
Neerae Ellaam Yesu Raja
Neer Indri Ondrum Illai

1. Padhavi Vasadhi Arivu Thiramai
Payanattru Ponadhu Yaeno
Nedungkaala Kanavum
Nanbarin Uravum
Yaemattri Ponadhu Yaeno
Thunaiyai Niraiyayae
Vazhimayai Maattrum
Yesu Illaamal Naan Ondrum Illai

2. Kavalai Kanneer Thunbangal Ellaam
Neekinaar Yesuvae
Manadhil Magizhchi Vaazhvil Malarchi
Koottinaar Yesuvae
Idhayath Thudipai Uyirai Thigazhum
Yesu Illaamal Naan Ondrum Illai

Other Songs from Rusithupaar Album

Comments are off this post