Ootrum Ootrum Unnatha Song Lyrics
Ootrum Ootrum Unnatha Aaviyal Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ootrungappa Vol 2 Sung By. Eva. Albert Solomon.
Ootrum Ootrum Unnatha Christian Song in Tamil
ஊற்றும் ஊற்றும், உன்னத ஆவியால்
உன்னத அனுபவம், நிறைவாய் தாருமே
உலர்ந்த என்னையும் உயிர்ப்பித்தருளும்
ஊற்று தண்ணீரே, பொங்கி வாருமே
போதாது போதாது கனுக்காள் அளவு
போதாது போதாது முழங்காள் அளவு
போதாது போதாது இடுப்பு அளவு
வேண்டும் வேண்டும் நீச்சல் ஆழமே
1. வானம் திரக்கனும், வல்லமை இறங்கனும்
வல்லவர் வல்லமையை நிருப்பித்து காட்டனும்
வாக்கு கொடுத்தீரே வல்லமை தெய்வமே
வாக்கு கொடுத்தீரே வல்லமை தெய்வமே
வரங்களாள் என்னை நிரைத்திடும்
2. கன்மலை பிளக்கனும், தாகம் தீரனும்
கதறி அழுவோரின் கதரல் நீங்கனும்
கட்டுக்கள் உடையனும், கலக்கம் தீரனும்
கர்த்தர் தெய்வம் என்றுராஜாக்கள்அறியனும்
3. மேகம் இறங்களும் பெருமழை பெய்யனும்
தேசத்தின் வறட்சியெல்லாம் செழிப்பாய் மாறனும்
துதியின் சேனைகள், எங்கும் எழும்பனும்
தேவனின் மகிமையால் தேசம் நிறையனும்
Ootrum Ootrum Unnatha Christian Song in English
Ootrum Ootrum, Unnatha Aaviyal
Unnatha Anubavam, Niraivaai Thaarumae
Ularntha Yennaiyum Uyipitharulum
Ootru Thaneerae Pongi Vaarume
Pothathu Pothathu Kannukaal Alavu
Pothathu Pothathu Muzhangaal Alavu
Pothathu Pothathu Iduppu Azhavu
Vendum Vendum Neechal Aazhamae
1. Vaanam Thirakanum, Vallamai Iranganum
Vallavar Vallamai Nirubithu Kaatanum
Vakku Kodutheerae Vallamai Deivame
Vakku Kodutheerae Vallamai Deivame
Varangalaal Yennai Niraithudume
2. Kanmalai Pilakkanum, Thaagam Theeranum
Kathari Azhuvorin Katharal Neenganum
Kattugal Udaiyanum, Kalakkam Theeranum
Karthar Deivam Yendru Raajakal Ariyanum
3. Maegam Iranganum Perumazhai Peiyanum
Desathin Varatchiellam Sezhipai Maranum
Thudhiyin Senaigal, Engum Ezhumbanum
Devanin Magimaiyal Desangal Niraiyanum
Keyboard Chords for Ootrum Ootrum Unnatha
Comments are off this post