Oppillaa Thiru Iraa Song Lyrics
Oppillaa Thiru Iraa Ithilthaan Maa Pithaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Joseph Mohr .
Oppillaa Thiru Iraa Christian Song in Tamil
1. ஒப்பில்லா திரு இரா
இதில்தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்
2. ஒப்பில்லா – திரு இரா
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டு விண்ணுக்குயர்த்த தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
3. ஒப்பில்லா – திரு இரா
ஜென்மித்தார் மேசியா
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
Oppillaa – Thiru Iraa Christian Song in English
1. Oppillaa – Thiru Iraa
Ithilthaan Maa Pithaa
Aeka Mainthanai Lokaththukku
Meetparaaka Anuppinathu
Anpin Athisayamaam
Anpin Athisayamaam
2. Oppillaa – Thiru Iraa
Yaavaiyum Aalum Maa
Theyva Mainthanaar Paavikalai
Meettu Vinnnukkuyarththa Thammai
Eththanai Thaalththukiraar
Eththanai Thaalththukiraar
3. Oppillaa – Thiru Iraa
Jenmiththaar Maesiyaa
Theyva Thootharin Senaikalai
Naamum Sernthu Paraaparanai
Poorippaay Sthoththirippom
Poorippaay Sthoththirippom
Comments are off this post