Oppukoduthen Aiya – R.Sandhya Song Lyrics
Oppukoduthen Aiya Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.R.Sandhya
Oppukoduthen Aiya Christian Song Lyrics in Tamil
இன்றென்னை ஒப்புக்கொடுத்தேன் ஐயா
என்னையும் சுத்திகரியும்
எந்தன் இதயத்தை கொடுத்து விட்டேன்
அழகாய் பயன்படுத்தும் – 2
உருமாற்றுவீர் என்னை உருமாற்றுவீர்
உம்மில் என்னை உருமாற்றுவீர்
உருமாற்றுவீர் என்னை உருமாற்றுவீர்
உம் பணி செய்ய உருமாற்றுவீர் – 2
உதவாத என்னை அழைத்து வந்து
உம் கிருபையால் நிறுத்தி வைத்தீர் – 2
1)உலகம் பரதேசி என்ற போது
மகனே மகள் என்று அழைத்து வந்தீர் – 2
உமக்காக என் மூச்சு வாழ்ந்திடுமே
உம் பெயர் சொல்லி வருமே – 2
2)கரம் பிடித்து என்னை நடத்தி வந்தீர்
கரங்களால் என்னை அணைத்து கொண்டீர் – 2
வாழ்வின் நோக்கத்தை சொல்லி தந்தீர்
வாழ்வேன் உமக்காகவே – 2
3)உலகம் செல்வேன் உம் வார்த்தை சொல்ல
கடுமையையாய் உழைத்து காத்திருப்பேன் – 2
அப்பா உம் முகத்தை பார்த்திடவே
ஆயத்தமடைந்திடுவேன் – 2
Oppukoduthen Aiya Christian Song Lyrics in English
Indru ennai oppukoduththen iya
Ennaiyum suththikariyum
Enthan ithayathai koduthu vitten
Azhagai payanpaduthum – 2
Urumatruveer ennai urumatruveer
Ummil ennai urumatruveer
Urumatruveer ennai urumatruveer
Um pani seiyya ennai urumatruveer
Uthavatha ennai azhaiththu vanthu
Um kirubaiyal niruththi vaiththeer – 2 – Indru ennai
1)Ulagam paradesi endra pothu
Magane Magal endru azhaiththu vantheer – 2
Umakkaga en moochu vaazhnthidume
Um Peyar solli varume – 2 -Indru ennai
2)Karam pidiththu ennai nadaththi vantheer
Karangalaal ennai anaiththu kondeer – 2
Vaazhvin nokkaththai solli thantheer
Vaazhven umakkagave – 2 -Indru ennai
3)Ulagam selven um varththai solla
Kadumaiyaai uzhaithu kaaththiruppen – 2
Appa um mugaththai paarththidave
Aayaththamadainthiduven – 2 -Indru ennai
Comments are off this post