Oru Kodi Sthothirangal Song Lyrics

Oru Kodi Sthothirangal Aeraduppomaa Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 7 Sung By. Lucas Sekar.

Oru Kodi Sthothirangal Christian Song in Tamil

ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள் ஏறெடுப்போமா
பரிசுத்தரின் பாதத்திலே அர்ப்பணிப்போமா
மனதார வாழவைப்பார்
மகிமையின் தேவனவர்
பரலோகம் சேர்த்திடுவார்
பரலோக ராஜனவர்
துதியும் கனமும் மகிமை செலுத்தி
பாடி கொண்டாடு

1. மனுகுல மீட்புக்காக வந்தவரும் இவரே
பாவங்கள் சாபங்கள் மன்னித்தவர் இவரே
பரலோக வாசலை திறந்தவர் இவரே
நித்திய ஜீவனையும் தந்தவரும் இவரே

2. உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்யான ஒளியே
நீதியின் சூரியனாய் வந்த வரும் இவரே
பாவ இருளை நீக்கியவர் இவரே
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவரும் இவரே

3. வானிலும் பூமியிலும் உயர்ந்தவர் இவரே
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமமே
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கியே ஓடுதே
வல்லமையுள்ள தேவனும் இவரே

Oru Kodi Sthothirangal Christian Song in English

Oru Koti Sthoththirangal Aeraduppomaa
Parisuththarin Paathaththilae Arppannippomaa
Manathaara Vaalavaippaar
Makimaiyin Thaevanavar
Paralokam Serththiduvaar
Paraloka Raajanavar
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
Paati Konndaadu

1. Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
Paavangal Saapangal Manniththavar Ivarae
Paraloka Vaasalai Thiranthavar Ivarae
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae

2. Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae

3. Vaanilum Poomiyilum Uyarnthavar Ivarae
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Keyboard Chords for Oru Kodi Sthothirangal

Other Songs from Ezhuputhal Paadalgal Vol 7 Album

Comments are off this post