Oru Palagan Piranthaar Song Lyrics
Oru Palagan Piranthaar Oru Kumaaran Kodukkapataar Avar Arputhamanavar Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Stephen Kumar.
Oru Palagan Piranthaar Christmas Song Lyrics in Tamil
ஒரு பாலகன் பிறந்தார்
ஒரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் (2)
அவர் அற்புதமானவர், ஆலோசனை கர்த்தர்
நித்திய பிதா, சமாதானப்பிரபு
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு
1. இருளை நீக்கிட வெளிச்சம்
கொடுத்திட மனிதனாய் பிறந்தவர்
இந்த உலகின் பாவத்தை சுமந்து தீர்க்க
பரிகார பலியானவர் (2)
ஓசன்னா ஓசன்னா
உன்னத இரட்சகர் இயேசுவுக்கே (2)
2. இழந்துபோனதை தேடி மீட்டிட
இரட்சகராய் தோன்றினார்
பூலோகம் பரலோகம் ஒன்றாய் சேர்க்க
சமாதான கிறிஸ்துவனார் (2)
3. அடிமை நுகத்தயும் தோளின் சுமையையும்
முற்றிலுமாய் முறித்தவர்
முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் நமக்காய் தந்த
நம் இயேசு ஜீவிக்கிறார் (2)
Oru Palagan Piranthaar Christmas Song Lyrics in English
Oru Palagan Piranthaar
Oru Kumaaran Kodukkapataar (2)
Avar Arputhamanavar, Aaloshanai Karthar
Nithiya Petha, Samathanapirabu
Rajathi Rajanaam Yesu
1. Irulai Neekida Velicham
Koduthida Manithanaai Piranthavar
Intha Ulagin Paavathai Sumanthu Theerka
Parigaara Baliyanavar (2)
Ohsanna Ohsanna
Unnatha Ratchagar Yesuvuke (2)
2. Ezhanthuponathai Thedi Meetida
Ratchagarai Thondrinaar
Poologam Paralogam Onraai Serkka
Samathanakiristhuvanar (2)
3. Nam Adimai Nugathayum Tholin Sumaiyaiyum
Mutrilumaai Murithavar
Mudivilla Rajiyam Namakkai Thantha
Nam Yesu Jeevikiraar (2)
Comments are off this post