Paadham Ondre Vendum Christian Song Lyrics
Paadham Ondre Vendum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aasirvadha Geethangal Sung By. Victor & Kiruba.
Paadham Ondre Vendum Christian Song Lyrics in Tamil
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உன்
1. நாதனே, துங்க மெய் – வேதனே ,பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய – தூதர் தொழுஞ் செய்ய
2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்மேல் நடந்த உன்
3. வீசும் கமழ் கொண்ட – வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப் பணிந்த பொற்
4. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்,
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற்
5. நானிலத்தோர் உயர் – வான் நிலத் தேறவல்
ஆணி துளைத்திடத் – தானே கொடுத்த உன்
6. பாதம் அடைந்தவர்க்-காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு – நாதனே, என்றும் உன்
Paadham Ondre Vendum Christian Song Lyrics in English
Paatham Onte Vaenndum – Inthap
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Un
1. Naathanae, Thunga Mey – Vaethanae ,Pongunar
Kaathaludan Thuyya – Thoothar Tholunj Seyya
2. Seerum Puyalinaal – Vaarithi Pongidap
Paaril Nadanthaarpol – Neermael Nadantha Un
3. Veesum Kamal Konnda – Vaasanaith Thailaththai
Aasaiyudan – Mari – Poosip Pannintha Por
4. Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum,
Neekkidavae Maran – Thookki Nadantha Nar
5. Naanilaththor Uyar-Vaan Nilath Thaeraval
Aanni Thulaiththidath – Thaanae Koduththa Un
6. Paatham Atainthavark – Kaatharavaayp Pira
Saatham Arul Yaesu – Naathanae, Entum Un
Comments are off this post