Paadhukaappar Lyrics

Paadhukaappar Tamil Christian Song Lyrics from the album Jebathotta Jeyageethangal vol 39. This song was sung by Father Berchmans.

Paadhukaappar Song Lyrics in Tamil

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில்
பதில் தருவார் ஆபத்திலே – 2
துணையாய் வருவார்
உதவி செய்வார் – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

1. நம் துதிபலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
நாம் செய்த நற்கிரியைகளை
மறவாமல் நினைக்கின்றார் – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

2. இதயம் விரும்புவதை
நமக்கு தந்திடுவார் – 2
(நம்) ஏக்கங்கள் அனைத்தையும்
செய்து முடித்திடுவார் – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

3. மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
வரும் எழுப்புதல் நாம் காண்போம் – 2
நம் தேவன் நாமத்தினால்
கொடியேற்றி கொண்டாடுவோம் – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

பாதுகாத்தீர் நெருக்கடியில்
பதில் தந்தீர் ஆபத்திலே – 2
துணையாய் வந்தீர்
உதவி செய்தீர் – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – 2

துதிபலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொண்டீர் – 2
நான் செய்த நற்கிரியைகளை
மறவாமல் நினைக்கின்றீர் – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – 4

Paadhukaappar Song Lyrics in English

Paadhukaappaar Nerukkadiyil
Pathil Tharuvaar Aabaththilae – 2
Thunayaai Varuvaar
Uthavi Seivaar – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

1. Thuthi Bali Anaiththayumae
Priyamaai Yetrukkondaar – Nam – 2
Naam Seitha Narkiriyaikalai
Maravaamal Ninaikkinraar – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

2. Idhayam Virumbuvathai
Namakku Thanthiduvaar – 2
Yekkankal Anaiththaiyum
Seidhu Mudiththiduvaar – Nam – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

3. Makizhchiyil Aarpparippom
Varum Elupputhal Naam Kannbom – 2
Nam Dhevan Naamaththinaal
Kodiyaetri Kondaaduvom – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

Paadhukaathitheer Nerukkadiyil
Pathil Thantheer Aabaththilae – 2
Thunayaai Vandhaar
Uthavi Seitheer – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya – 2

Thuthi Bali Anaiththayumae
Priyamaai Yetrukkondaar – 2
Naam Seitha Narkiriyaikalai
Maravaamal Ninaikkinraar – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya – 4

Keyboard Chords for Paadhukaappar Naerukkadiyil

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 Album

Comments are off this post