Paadikondae Iruppaaen Christian Song Lyrics

Paadikondae Iruppaaen Naan Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neer Maathram Vol 3 Sung By. Victor & Kiruba.

Paadikondae Iruppaaen Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

பாடிக்கொண்டே இருப்பேன் நான்
பாடிக்கொண்டே இருப்பேன்
எந்தன் நாவும் மொழியும் உள்ளவரை
நான் பாடிக்கொண்டே இருப்பேன்
பாடிக்கொண்டே இருப்பேன்
பரமன் தயவை பாக்கள் புனைந்து
பாடிக்கொண்டே இருப்பேன் – 2
பாடிக்கொண்டே இருப்பேன்
நான் பாடிக்கொண்டே இருப்பேன்

Verse 1

கல்லாய் ஆனது என் இதயம் அதை
கனிய செய்தது உம் கருணை – 2
என் உயிர் போனாலும் மலை வீழ்ந்தாலும்
இயேசுவே உம்மை நான் வாழ்த்தி வாழ்த்தி

Verse 2

சிலுவை சுமந்த காட்சியை நினைத்தால்
பதறி துடிக்குது என் இதயம் – 2
என் பாவங்கள் தீர பரக்கதி சேர
இயேசுவே உம்மை நான் வாழ்த்தி வாழ்த்தி

Paadikondae Iruppaaen Christian Song Lyrics in English

Chorus

Paadikondae Iruppaen Naan
Paadikondae Iruppaen
Endhan Naavum Mozhiyum Ullavarai
Naan Paadikondae Iruppaen
Paadikondae Iruppaen
Paraman Dhaiyavai Paakkal Punaindhu
Paadikondae Iruppaen – 2
Paadikondae Iruppaen
Naan Paadikondae Iruppaen

Verse 1

Kallaay Aanadhu Yen Idhayam Adhai
Kanneeya Cheydhadhu Um Karunai – 2
Uyir Ponaalum Malai Veezhndhaalum
Yesuvae Ummai Naan Vaazhthi Vaazhthi

Verse 2

Siluvai Sumandha Kaatchiyai Ninaithaal
Padhari Thudikkudhu En Indhayam – 2
En Paavangal Theera Parakadhi Saera
Yesuvae Ummai Naan Vaazhthi Vaazhthi

Keyboard Chords for Paadikondae Iruppaaen

Other Songs from Neer Maathram Vol 3 Album

Comments are off this post