Paaduven Aaduven Lyrics
Paaduven Aaduven Makil Konndaaduvaen Nanmaikal Seythaarae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Alwin Tomas.
Paaduven Aaduven Christian Song in Tamil
1. பாடுவேன் ஆடுவேன்
மகிழ் கொண்டாடுவேன்
நன்மைகள் செய்தாரே
எந்நாளும் துதிப்பேன்
அச்சமில்லை பயமும் இல்லையே
நேசருக்காய் ஆடிப்பாடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
2. இயேசுவின் நாமத்தில்
சாத்தானை ஜெயிப்பேன்
கிறிஸ்துவின் இரத்தத்தால்
நுகங்கள் முறிப்பேன்
3. இச்சையை ஜெயிப்பேன்
எட்டி எட்டி உதைப்பேன்
கர்த்தரின் பெலத்தால்
மோட்சம் சேர்வேன்
Paaduven Aaduven Christian Song in English
1. Paaduvaen Aaduvaen
Makil Konndaaduvaen
Nanmaikal Seythaarae
Ennaalum Thuthippaen
Achchamillai Payamum Illaiyae
Naesarukkaay Aatippaaduvaen
Allaelooyaa Allaelooyaa
2. Yesuvin Naamaththil
Saaththaanai Jeyippaen
Kiristhuvin Iraththaththaal
Nukangal Murippaen
3. Ichchayai Jeyippaen
Etti Etti Uthaippaen
Karththarin Pelaththaal
Motcham Servaen
Comments are off this post