Paakiyamae Perum Song Lyrics

Paakiyamae Perum Silaakkiyamae Yesuvin Sevai Paakiyamae Ennilaa Maanthar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Vincent Samuel.

Paakiyamae Perum Christian Song in Tamil

பாக்கியமே பெரும் சிலாக்கியமே
இயேசுவின் சேவை பாக்கியமே
எண்ணிலா மாந்தர் இயேசுவை காண
எங்கும் நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்

1. எட்டு திக்கும் இயேசுவை அறிந்திடவே
எழும்பியே சேவை புரிந்திடுவோம்
எதிர்த்து நிற்கும் சேனை வென்று
இயேசுவால் ஜெயமே எகிடுவோம்

2. அழைப்பினை உணர்ந்து
சேவை செய்வோம்
அயராது அவரன்பை கூறிடுவோம்
வல்லமை யாவும் அழித்திடுவார்
வல்லவர் இயேசுவை சாற்றிடுவோம்

3. ஆத்தும தரிசனம் கண்டிடுவீர்
ஆண்டவர் வார்த்தையை உணர்த்திடுவீர்
தேர்ந்த வாசல் அடைபடுதே
அதிக வேகம் சேவை செய்வோம்

4. அழுகையும் புலம்பலும் தொனிக்குதே
அன்பரே தீவிரம் வருகிறாரே
வேதம் நிறைவேறும் காலமிதே
சேவை புரிந்தே எகிடுவோம்

5. சபை தமிழ் ஒரு மனம் காத்திடுவோம்
பலமுள்ள தூண்களாய் விளங்கிடுவோம்
அழிந்திடும் மாந்தரின் சேவைக்கென்றே
அன்பரின் பாதம் படைத்திடுவோம்

Paakiyamae Perum Christian Song in English

Paakiyamae Perum Silaakkiyamae
Yesuvin Sevai Paakiyamae
Ennilaa Maanthar Yesuvai Kaana
Engum Narseithi Saatriduvom

1. Ettu Thikkum Yesuvai Arinthidavae
Yezhumpiyae Sevai Purinthiduvom
Ethirththu Nirkum Senai Ventru
Yesuvaal Jeyamae Yekiuduvom

2. Azhaipinai Unarnthu
Sevai Seivom
Ayaraathu Avaranbai Kooriduvom
Vallamai Yaavum Azhiththiduvaar
Vallavar Yesuvai Saatriduvom

3. Aathuma Tharisanam Kandiduveer
Aandavar Vaarthaiyai Unarthiduveer
Tharntha Vaasal Adaipaduthae
Athiga Vegam Sevai Seivom

4. Azhugaiyum Pulmpalum Thoniguthae
Anbarae Theeviram Varukindraarae
Vetham Niraiverum Kaalamithae
Sevai Purinthae Yekiduvom

5. Sabai Thanil Oru Manam Kaathiduvom
Balamulla Thoongalaai Vizhngiduvom
Azhinthidum Maantharin Sevaikendre
Anbarin Paatham Padaiththiduvom

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post