Paalan Yesu Paaril Piranthaar Christmas Song Lyrics

Paalan Yesu Paaril Piranthaar Vaarthai Manuvaanaar Maanthar Makila Maattuth Tholuvil Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Ramesh Arockia.

Paalan Yesu Paaril Piranthaar Christian Song Lyrics in Tamil

பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
வார்த்தை மனுவானார்
மாந்தர் மகிழ மாட்டுத் தொழுவில்
மனித உருவானார்
ஏழை எளியவர் வாழ
ஏற்றம் கண்டும்மை வாழ்த்த
எங்கும் காரிருள் நீங்க
என்றும் மெய்யொளி வீச
கன்னிமரியிடம் பிறந்தார்
கடவுள் மனிதரானார்

விண்ணும் மண்ணும் இணைந்ததே
ஆனந்தம் பொங்குதே
மனிதம் புனிதம் ஆனதே
அழகே அமுதே இயேசு பாலனே
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள் கிறிஸ்து
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள்
Happy Christmas Happy Christmas

அன்பை வழங்கும் இதயமே
இறைவனின் சொந்தமே
பகிர்ந்து வாழும் உள்ளமே
பரமன் இயேசு வாழும் இல்லமே
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள் கிறிஸ்து
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள்

Paalan Yesu Paaril Piranthaar Christian Song Lyrics in English

Paalan Yesu Paaril Piranthaar
Vaarthai Manuvaanaar
Maanthar Makila Maattuth Tholuvil
Manitha Uruvaanaar
Aelai Eliyavar Vaala
Aettam Kanndummai Vaaltha
Engum Kaarirul Neenga
Entum Meyyoli Veesa
Kannimariyidam Piranthaar
Kadavul Manitharaanaar

Vinnum Mannum Innainthathae
Aanantham Ponguthae
Manitham Punitham Aanathae
Alakae Amuthae Yesu Paalanae
Pirantha Naal Vaalthukal Kiristhu
Pirantha Naal Vaalthukal
Happy Christmas Happy Christmas

Anpai Valangum Ithayamae
Iraivanin Sonthamae
Pakirnthu Vaalum Ullamae
Paraman Yesu Vaalum Illamae
Pirantha Naal Vaalthukal Kiristhu
Pirantha Naal Vaalthukal

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post