Paava Irulil Thadumaari Song Lyrics
Paava Irulil Thadumaari Alainthaen Naan Jeeva Oliyai Kaatti Tamil Christian Song Lyrics Sung By.Chandrasekar.
Paava Irulil Thadumaari Christian Song in Tamil
பாவ இருளில் தடுமாறி
அலைந்தேன் நான்
ஜீவ ஒளியை காட்டி என்னை மீட்டாரே
உம் கண்களில் கண்ணீரை
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
1. மரண இருளின் பாதையிலே
பாவி நானும் நடந்து சென்றேன்
இரக்கம் காட்டி அழைத்தவரே
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
உம் கரத்திலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
2. ஆபத்து காலத்தில் தூக்கியென்னை
ஆறுதல் தந்த அன்பின் தெய்வமே
கலங்கிடாதே என்றவரே
கரத்தை நீட்டி அணைத்தவரே
உம் விலாவிலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
3. ஆறுகளை நான் கடந்து சென்றேன்
அவைகள் என் மேல் புரளவில்லை
அக்கினி ஜீவாலை எந்தனின் மேல்
அவியாமல் நீர் பாதுகாத்தீர்
உம் கால்களில் காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
Paava Irulil Thadumaari Christian Song in English
Paava Irulil Thadumaari
Alainthaen Naan
Jeeva Oliyai Kaatti Ennai Meettarae
Um Kannkalil Kannnneerai
Kanntaen En Yesuvae – 2
1. Marana Irulin Paathaiyilae
Paavi Naanum Nadanthu Senten
Irakkam Kaatti Alaiththavarae
Iraththam Sinthi Meettavarae
Um Karaththilae Kaayangal
Kanntaen En Yesuvae – 2
2. Aapaththu Kaalaththil Thookkiyennai
Aaruthal Thantha Anpin Theyvamae
Kalangidaathae Entavarae
Karaththai Neetti Annaiththavarae
Um Vilaavilae Kaayangal
Kanntaen En Yesuvae – 2
3. Aarukalai Naan Kadanthu Senten
Avaikal En Mael Puralavillai
Akkini Jeevaalai Enthanin Mael
Aviyaamal Neer Paathukaaththeer
Um Kaalkalil Kaayangal
Kanntaen En Yesuvae – 2
Comments are off this post