Paavi Naan Kirupai Lyrics
Paavi Naan Kirupai Kaattum Meenndum Oru Tharunam Thaarum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ummal Koodum Vol 4 Sung by. Robert Roy.
Paavi Naan Kirupai Christian Song in Tamil
பாவி நான் கிருபை காட்டும்
மீண்டும் ஓர் தருணம் தாரும்
சுயத்தை முற்றும் வெறுத்துவிட்டு
உண்மையாய் உந்தன் வழிநடக்க
1. பாதை தோறும் வேதம் ஏந்தி
பரிசுத்தன் என்று காட்டுகின்றேன்
வேதம் காட்டும் பாதை செல்ல
உள்ளமே இன்றி வாழ்கின்றேன்
2. கள்ளர் அடித்து மடியும் மனிதன்
பாதை ஓரம் கிடக்கும்போது
என்னைக் காத்தால் போதும் என்று
ஒதுங்கி ஒதுங்கி ஓடுகின்றேன்
3. ஆயிரம் ஆயிரம் ஜாதிகள் வாழும்
இந்திய தேசம் மீட்பைக் காண
நித்தம் உந்தன் சத்தம் கேட்டும்
பித்தன் போல வாழ்கிறேன்
Paavi Naan Kirupai Christian Song in English
Paavi Naan Kirupai Kaattum
Meenndum Oru Tharunam Thaarum
Suyaththai Muttum Veruththuvittu
Unnmaiyaay Unthan Valinadakka
1. Paathai Thorum Vaetham Aenthi
Parisuththan Entu Kaattukinten
Vaetham Kaattum Paathai Sella
Ullamae Inti Vaalkinten
2. Kallar Atiththu Matiyum Manithan
Paathai Oram Kidakkumpothu
Ennaik Kaaththaal Pothum Entu
Othungi Othungi Odukinten
3. Aayiram Aayiram Jaathikal Vaalum
Inthiya Thaesam Meetpaik Kaana
Niththam Unthan Saththam Kaettum
Piththan Pola Vaazhugiraen
Keyboard Chords for Paavi Naan Kirupai
Comments are off this post