Padaithavar Unnai Kaividamattar

Padaithavar Unnai Kaividamattar Song Lyrics in English

Pataiththavar unnai kaividamaattar
Patharaathae manamae
Alaiththavar unnai nadaththiduvaarae
Anuthina vaalkkaiyilae

Naam aaraathikkum Yesu nallavar
Naam pottidum Yesu periyavar

1. Peyar solli alaiththa unnatha thaevan
Orupothum unnai maravaar
Kaarirulil nee nadanthidum vaelai
Oliyaay vanthiduvaar

2. Kadanthathai ninaiththu aluthida vaenndaam
Kalangidavum vaenndaam
Theemaikal yaavum nanmaiyaay maarum
Nam Yesu jeevippathaal

3. Varannda nilangal vayalveliyaakum
Pallangal nirappappadum
Thaevanaal koodum ellamae koodum
Koodaaththontumillaiyae

4. Akilam aalum raajaathi raajaa
Nam thunnaiyaanaarae
Yekovaayeerae pothum avarae
Entum nam vaalvinilae

Padaithavar Unnai Kaividamattar Song Lyrics in Tamil

படைத்தவர் உன்னை கைவிடமாட்டார்
பதறாதே மனமே
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவாரே
அனுதின வாழ்க்கையிலே

நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
நாம் போற்றிடும் இயேசு பெரியவர்

1. பெயர் சொல்லி அழைத்த உன்னத தேவன்
ஒருபோதும் உன்னை மறவார்
காரிருளில் நீ நடந்திடும் வேளை
ஒளியாய் வந்திடுவார்

2. கடந்ததை நினைத்து அழுதிட வேண்டாம்
கலங்கிடவும் வேண்டாம்
தீமைகள் யாவும் நன்மையாய் மாறும்
நம் இயேசு ஜீவிப்பதால்

3. வறண்ட நிலங்கள் வயல்வெளியாகும்
பள்ளங்கள் நிரப்பப்படும்
தேவனால் கூடும் எல்லமே கூடும்
கூடாத்தொன்றுமில்லையே

4. அகிலம் ஆளும் ராஜாதி ராஜா
நம் துணையானாரே
யெகோவாயீரே போதும் அவரே
என்றும் நம் வாழ்வினிலே

Other Songs from Aarathanai Aaruthal Geethangal Album

Comments are off this post