Padham Ondrae Vendum Christian Song Lyrics
Padham Ondrae Vendum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aasirvadha Geethangal Sung By. Victor & Kiruba.
Padham Ondrae Vendum Christian Song Lyrics in Tamil
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உன்
பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
1. வீசும் கமல் கொண்ட வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப் பணிந்த பொற்
2. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற்
3. நானிலத்தோர் உயர் வான் நிலத் தேற வல்
ஆணி துளைத்திடத் – தானே கொடுத்த உன்
4. பாதம் அடைந்தவர்க் – காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு – நாதனே என்றும் உன்
Padham Ondrae Vendum Christian Song Lyrics in English
Paatham Onte Vaenndum – Inthap
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Un
Paatham Onte Vaenndum
1. Veesum Kamal Konnda Vaasanaith Thailaththai
Aasaiyudan – Mari – Poosip Pannintha Por
2. Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum
Neekkidavae Maran – Thookki Nadantha Nar
3. Naanilaththor Uyar Vaan Nilath Thaera Val
Aanni Thulaiththidath – Thaanae Koduththa Un
4. Paatham Atainthavark – Kaatharavaayp Pira
Saatham Arul Yaesu – Naathanae Entum Un
Keyboard Chords for Padham Ondrae Vendum
Comments are off this post