Sam ROG – Padhinayiram Peril Sirandha Song Lyrics
Padhinayiram Peril Sirandha Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By. Sam ROG
Padhinayiram Peril Sirandha Christian Song Lyrics in Tamil
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்த
அழகை என்று பார்ப்பேனோ
இந்தக் கூடாரத்தை விட்டு
என்று நானும் பறந்து செல்வேனோ
1.கண்ணாடி கடல் முன்பு ஓர் கூட்டம்
குருத்தோலை கையில் கொண்ட கூட்டம்
அல்லேலூயா பாடும் கூட்டம்
அந்தக் கூட்டத்தில் நானும் இருக்க
கிருபை செய்யுமே தேவா
அந்தக் கூட்டத்தில் நானும் இருக்க
கிருபை செய்யுமே ராஜா -4
2.ஆட்டுக்குட்டியின் மாசற்ற ரத்தத்தினாலே
வஸ்திரத்தை தோய்த்து வெளுத்தவர்களே – (2)
தவறாமல் இருப்பார்கள்
ஜீவ கிரீடத்தை தரிப்பார்கள்
தவறாமல் இருப்பார்கள்
ஜீவ கிரீடத்தை தரிப்பார்கள்
Padhinayiram Peril Sirandha Christian Song Lyrics in English
Pathinaayiram peril sirantha
Azhagai endru paarppeno
Intha koodaraththai vittu
Endru naanum paranthu selveno
Kannaadi kadal munpu orr koottam
Kuruththolai kaiyil konda koottam
Alleluya paadum koottam
Antha koottaththil naanum irukka
Kirubai seiyume thevaa
Antha koottaththil naanum irukka
Kirubai seiyume raajaa-2
Pthinaayiram peril sirantha
Azhagai endru parppenaa
Intha koodaaraththai vittu
Endru naanum paranthu selveno
Aattukkuttiyin Masatra raththinaale
Vasthiraththai thoiththu veluththavarga -2
Thavaramal iruppargal
Jeeva kireedaththai tharppaargal
Comments are off this post