Padugal Padigalai Maruthae – Sam Sudhan Song Lyrics
Padugal Padigalai Maruthae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Sam Sudhan
Padugal Padigalai Maruthae Christian Song Lyrics in Tamil
பாடுகள் படிகளாய் மாறுதே
பாடுகள் பரிசாய் மாறுதே – 2
கடந்து வந்த பாதைகள்
கரடான மேடுகள்
நடக்கமுடியா பாதைகள்
தனிமையின் பாதைகள்
போராட்டம் சூழ்கையில்
தனிமையில் நடக்கையில்
தேவனை உம்மை
சார்ந்து கொண்டேனே -2
சிலுவையை சுமக்கிறேன்
அனுதினமும் சுமக்கிறேன்
சுமக்கமுடியா நேரம்
உன் முகம் பார்க்கிறேன்
சிலுவை சுமந்தவரே
எனக்காக வருவீரே
கரம் பிடித்து தூக்கி
என்னை பெலப்படுத்துவீரே -2…(பாடுகள்)
யாருமே இல்லாமல் போகலாம்
நீர் மட்டும் கூடவே இருக்கிறீர்
என்னை காத்திட தூதரை அனுப்பியே
என் பாதையில் உதவி செய்வீரே -2
சில நேரம் வருகிறீர்
மனிதன் மூலமாய் வருகிறீர்
முகமோ மனிதன்
ஆனால் உள்ளத்தில் நீர்
சில நேரம் வருகிறீர்
என் அருகில் அமருகிறீர்
முகமோ மனிதன்
ஆனால் உள்ளத்தில் நீர்
கடந்து செல்லும் வேளையில்
பரிசாய் நீர் தருகிறீர்
உலகம் தரா சமாதானம் தருகிறீர் -2
பாடுகள் படிகளாய் மாறுதே
என் பாடுகள் பரிசாய் மாறுதே…
பாடுகள் பாதையாகுதே
என் பாடுகள் பரிசுத்தம் செய்யுதே…
பாடுகள் பெலனாய் மாறுதே
என் பாடுகள் பாடல் ஆகுதே…
பாடுகள் பரலோக வாசலே
என் பாடுகள் பரலோகம் சேர்க்குதே…
பாடுகள் பரலோகம் சேர்க்குதே.
Padugal Padigalai Maruthae Christian Song Lyrics in English
Paadugal padikalaai maaruthe
Padugal parisaai maaruthe – 2
Kadanthu vantha paathaigal
Karadaana medugal
Nadakka mudiyaa paathaigal
Thanimaiyin paathaigal
Porattam soozhkaiyil
Thanimaiyil nadakkaiyil
Thevane ummai
Saarnthu kondene – 2
Siluvaiyai sumakkiren
Anuthinamum sumakkiren
Sumakka mudiyaatha neram
Un mugam paarkkiren
Siluvai sumanthavare
Enakkaaga varuveere
Karam pidiththu thookki
Ennai pelappaduththuveere – 2 – Paadugal
Yaarume illamal pogalam
Neer mattum koodave irukkireer
Ennai kaaththida thootharai anuppiye
En pathaiyil uthavi seiveere – 2
Sila neram varukireer
Manithan moolamaai varukireer
Aanaal ullaththil neer
Sila neram varukireer
Manithan moolamaai varukireer
Aanaal ullaththil neer
Kadanthu sellum velaiyil
Parisaai neer tharukireer
Ulagam tharaa samathanam tharukireer – 2
Paadugal padikalaai maaruthe
Padugal parisaai maaruthe
En paadugal parisuththam seiyuthe
Padugal pelanaai maaruthe
En paadugal paadal aaguthe..
Padugal paraloga vasale…
En Paadugal paralogam serkkuthe..
Paadugal paralogam serkkuthe…
Comments are off this post