Paesum Anubavam Christian Song Lyrics

Paesum Anubavam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aasirvadha Geethangal Sung By. Victor & Kiruba.

Paesum Anubavam Christian Song Lyrics in Tamil

பேசும் அனுபவம் பேசும் – 2
யார் யார் யார் யார் இந்த
இயேசு என்று கேட்டால்
எந்தன் அனுபவம் பேசும் – 2

Verse 1

பாவங்களில் இருந்த என்னை இரட்சித்தார்
எல்லா சாபங்களில் இருந்த என்னை மீட்டிட்டார்
இரட்சகர் இயேசு அவர் இரட்சகர் இயேசு – 2

Verse 2

வியாதிகளின் பிடியில் இருந்து காத்திட்டார்
எல்லா கேடுகளின் கட்டில் இருந்தும் விடுவித்தார்
அற்புதர் இயேசு அவர் அற்புதர் இயேசு – 2

Verse 3

இருதயத்தின் குழப்பங்களை நீக்கிட்டார்
எந்தன் இல்லத்தினில் அமைதியினை தந்திட்டார்
நல்லவர் இயேசு அவர் நல்லவர் இயேசு – 2

Verse 4

தனிமையான நேரம் என்னை தாங்கினார்
அவர் இனிமையான வாக்கு ஈந்து தேற்றினார்
உண்மை உள்ளவர் இயேசு உண்மை உள்ளவர் – 2

Paesum Anubavam Christian Song Lyrics in English

Paesum Anubavam Paesum – 2
Yaar Yaar Yaar Yaar Indha
Yesu Yendru Kaettaal
Endhan Anubavam Paesum – 2

Verse 1

Paavangalil Irundha Ennai Ratchidhaar
Yella Saabangalil Irundha Ennai Meettitaar
Ratchagar Yesu Avar Ratchagar Yesu – 2

Verse 2

Viyadhigalin Pidiyil Irundhu Khaathittaar
Yella Kaedugalin Kattil Irundhum Viduvithaar
Arpudhar Yesu Avar Arpudhar Yesu – 2

Verse 3

Irudhayathin Kulapangalai Neekittaar
Endhan Illathinil Amaidhiyinai Thandittaar
Nallavar Yesu Avar Nallavar Yesu – 2

Verse 4

Thanimayaana Neram Ennai Thaanginaar
Avar Inimaiyaana Vaakku Eendhu Thaetrinaar – 2
Unmai Ullavar Yesu Unmai Ullavar – 2

Keyboard Chords for Paesum Anubavam

Other Songs from Aasirvadha Geethangal Album

Comments are off this post