Paktharae Vaarum Song Lyrics

Paktharae Vaarum Aasai Aavalodum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Tr. Frederick Oakley .

Paktharae Vaarum Christian Song in Tamil

1. பக்தரே வாரும்
ஆசை ஆவலோடும்
நீர் பாரும், நீர் பாரும்
இப்பாலனை;
வானோரின் ராஜன்
கிறிஸ்து பிறந்தாரே!

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
இயேசுவை.

2. தேவாதி தேவா,
ஜோதியில் ஜோதி,
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.
தெய்வ குமாரன்,
ஒப்பில்லாத மைந்தன்;

3. மேலோகத்தாரே,
மா கெம்பீரத்தோடு
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப்
போற்றுமேன்;
விண்ணில் கர்த்தா நீர்
மா மகிமை ஏற்பீர்!

4. இயேசுவே, வாழ்க!
இன்று ஜென்மித்தீரே,
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;
தந்தையின் வார்த்தை
மாம்சம் ஆனார் பாரும்.

Paktharae Vaarum Christian Song in English

1.Paktharae Vaarum
Aasai Aavalodum
Neer Paarum, Neer Paarum
Ippaalanai;
Vaanorin Raajan
Kiristhu Piranthaarae!

Saashdaangam Seyya Vaarum,
Saashdaangam Seyya Vaarum,
Saashdaangam Seyya Vaarum,
Yesuvai.

2. Thaevaathi Thaevaa,
Jothiyil Jothi,
Maanida Thanmai Neer Veruththileer.
Theyva Kumaaran,
Oppillaatha Mainthan;

3. Maelokaththaarae,
Maa Kempeeraththodu
Jenma Narseythi Paatip
Pottumaen;
Vinnnnil Karththaa Neer
Maa Makimai Aerpeer!

4. Yesuvae, Vaalka!
Intu Jenmiththeerae,
Pukalum Sthuthiyum Unndaakavum;
Thanthaiyin Vaarththai
Maamsam Aanaar Paarum.

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post