Paralogame Ummai Thuthi Padal Lyrics
Paralogame Ummai Thuthi Padal Karthaavae Angae Vaazhgireer Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Paralogame Ummai Thuthi Padal Christian Song in Tamil
பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கர்த்தாவே அங்கே வாழ்கிறீர்
உம் ஆலயத்தில் உம்மைத் துதிக்கிறோம்
கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம்
ஒன்றாக கூடித் துதிக்கிறோம்
1. உந்தன் நாமம் உயர்த்தும் இடத்தில்
அங்கே வாசம் செய்வீர்
2. உம்மைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
சர்வ சிருஷ்டிகரே
3. துதியும் கனமும் மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
Paralogame Ummai Thuthi Padal Christian Song in English
Paraloagamae Ummai Thudhippadhaal
Karthaavae Angae Vaazhgireer
Um Aalayathil Ummai Thudhikkiroam
Karththaavae Ezhundharulum
Thudhikkiroam Thudhikkiroam
Ondraaga Koodi Thudhikkiroam
1. Undhan Naamam Uyarthum Idaththil
Angae Vaasam Seiveer
2. Ummaippoal Oru Dheivam Illai
Sarva Sirushtigarae
3. Thudhiyum Ganamum Magimaiyellaam
Umakkae Seluthugiroam
Comments are off this post